Sơ đồ tư duy Xin lập khoa luật

Xin lập khoa luật của Nguyễn Trường Tộ đã đưa ra những lí lẽ để thuyết phục triều đình cho mở khoa Luật. Sơ đồ tư duy Xin lập khoa luật dươi đây sẽ bám sát những luận điểm chính của văn bản để khái quát ngắn gọn, trọng tâm nội dung tác phẩm, qua đó giúp các em củng cố, nắm vững kiến thức bài học.

Sơ đồ tư duy Xin lập khoa luật (Chuẩn)

so do tu duy xin lap khoa luat

This post: Sơ đồ tư duy Xin lập khoa luật

————–HẾT—————–

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các em Sơ đồ tư duy bài Xin lập khoa luật, để củng cố kiến thức về tác phẩm và có thêm những gợi ý hay cho quá trình viết bài, các em có thể tham khảo thêm: Soạn bài Đọc thêm: Xin lập khoa luật, lớp 11, Phân tích bài Xin lập khoa luật của Nguyễn Trường Tộ.