Sơ đồ tư duy Truyện Kiều- Ngữ văn lớp 9

Trong nội dung bài Sơ đồ tư duy Truyện Kiều dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em những nét khái quát, trọng tâm nhất về tác gia Nguyễn Du và đại thi phẩm Truyện Kiều của ông:

1. Sơ đồ tư duy về tác gia Nguyễn Du (Chuẩn):

so do tu duy tac gia nguyen du

This post: Sơ đồ tư duy Truyện Kiều- Ngữ văn lớp 9

2. Sơ đồ tư duy Truyện Kiều

so do tu duy truyen kieu

————–HẾT—————-

Truyện Kiều là thiên kiệt tác trong nền văn học Việt Nam, bài Sơ đồ tư duy trên đây đã khái quát ngắn gọn những thông tin về tác phẩm. Để tìm hiểu chi tiết về tác phẩm Truyện Kiều, các em có thể tham khảo thêm: Thuyết minh về tác giả Nguyễn Du và Truyện Kiều, Phân tích giá trị nội dung và nghệ thuật trong tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, Vẻ đẹp ngôn từ trong truyện Kiều, Tóm tắt Truyện Kiều.