Sơ đồ tư duy Tinh thần thể dục

Câu chuyện bi hài kịch xung quanh  phong trào thể dục thể thao trong “Tinh thần thể dục” của Nguyễn Công Hoan khiến chúng ta bỗng giật mình, bất bình bởi một hoạt động mang tính giải trí, tự nguyện bỗng trở thành mối nguy hại mang đến bao rắc rối, đau khổ cho người dân. Để thấy tận cùng sự thối nát của quan lại, cường hào cùng sự giả dối đằng sau phong trào thể dục, thể thao, các em hãy cùng theo dõi Sơ đồ tư duy bài Tinh thần thể dục dưới đây.

This post: Sơ đồ tư duy Tinh thần thể dục

Sơ đồ tư duy Tinh thần thể dục (Chuẩn):

so do tu duy bai tinh than the duc

————–HẾT————–

Để thấy được đối tượng phê phán, thái độ của nhà văn Nguyễn Công Hoan qua câu chuyện về tinh thần thể dục, bên cạnh Sơ đồ tư duy bài Tinh thần thể dục, các em không nên bỏ qua: Soạn bài Tinh thần thể dục, Nguyễn Công Hoan, Phân tích truyện ngắn Tinh thần thể dục, Cảm nhận truyện ngắn Tinh thần thể dục.