Sơ đồ tư duy Thúy Kiều báo ân báo oán

Học theo sơ đồ tư duy, đặc biệt là với môn Ngữ văn không chỉ giúp các em nắm bắt kiến thức nhanh, tiết kiệm thời gian mà thông qua sơ đồ các em còn hình thành tư duy kiến thức bài học theo hướng logic, qua đó giúp cho việc học và phân tích tác phẩm được đầy đủ, mạch lạc hơn. Dưới đây là 3 mẫu sơ đồ tư duy đoạn trích Thúy Kiều báo ân báo oán, các em hãy cùng theo dõi để trau dồi thêm những kiến thức hữu ích cho bản thân mình nhé.

1. Sơ đồ tư duy Thúy Kiều báo ân báo oán, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy thuy kieu bao an bao oan

This post: Sơ đồ tư duy Thúy Kiều báo ân báo oán

2. Sơ đồ tư duy Thúy Kiều báo ân báo oán, mẫu 2:

so do tu duy doan trich thuy kieu bao an bao oan

3. Sơ đồ tư duy Phân tích nhân vật Hoạn Thư trong Thúy Kiều báo ân báo oán

so do tu duy nhan vat hoan thu trong thuy kieu bao an bao oan

————–HẾT—————–

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các em Sơ đồ tư duy Thúy Kiều báo ân báo oán, để có những cảm thụ sâu sắc về đoạn trích, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích giá trị nhân đạo của Nguyễn Du qua đoạn trích Thúy Kiều báo ân báo oán, Phân tích đoạn Thúy Kiều báo ân báo oán, Phân tích hình tượng nhân vật Hoạn Thư trong đoạn Thúy Kiều báo ân báo oán, Phân tích nghệ thuật miêu tả qua ngôn ngữ đối thoại nhằm khắc hoạ tính cách nhân vật trong đoạn trích Thuý Kiều báo ân, báo oán.