Sơ đồ tư duy Tẩu lộ (Đi đường)

Tẩu lộ (Đi đường) thuộc tuần học 21, chương trình Ngữ văn lớp 8. Tìm hiểu về tác phẩm để thấy được những tầng nghĩa sâu xa mà Hồ Chí Minh muốn gửi gắm qua Tẩu lộ, các em hãy cùng đón đọc Sơ đồ tư duy bài thơ Tẩu lộ (Đi đường) dưới đây.

Sơ đồ tư duy Tẩu lộ (Đi đường) (Chuẩn):

so do tu duy bai tho tau lo di duong

This post: Sơ đồ tư duy Tẩu lộ (Đi đường)

—————-HẾT—————–

Cùng với Sơ đồ tư duy bài thơ Đi đường, để học tốt và có kĩ năng viết bài thành thạo, các em có thể tham khảo thêm những tài liệu học tập tuyển chọn khác như: Soạn bài Soạn bài Đi đường (Tẩu lộ), Ngữ văn lớp 8, Cảm nhận về bài thơ Đi đường của Hồ Chí Minh, Phân tích bài thơ Đi đường của Hồ Chí Minh.