Sơ đồ tư duy Qua Đèo Ngang

Sơ đồ tư duy bài thơ Qua Đèo Ngang đã khái quát nội dung tác phẩm theo đặc trưng thể loại thơ Thất ngôn bát cú Đường luật: Đề-thực-luận-kết. Các em hãy cùng tham khảo sơ đồ để thấy được bức tranh cảnh-tình được Bà Huyện Thanh Quan gửi gắm trong tác phẩm của mình.

so do tu duy qua deo ngang

This post: Sơ đồ tư duy Qua Đèo Ngang

Sơ đồ tư duy Qua Đèo Ngang

Sơ đồ tư duy Qua Đèo Ngang (Chuẩn):

so do tu duy bai tho qua deo ngang cua ba huyen thanh quan

—————–HẾT—————-

Để củng cố kiến thức về bài thơ Qua Đèo Ngang, bên cạnh bài Sơ đồ tư duy Qua Đèo Ngang, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật trong bài thơ Qua đèo Ngang, Phân tích nỗi nhớ nước thương nhà của tác giả trong bài thơ Qua Đèo Ngang, Cảm nhận bài thơ Qua đèo Ngang của bà Huyện Thanh Quan, Vẻ đẹp cổ điển trong bài thơ Qua Đèo Ngang và Chiều hôm nhớ nhà của Bà Huyện Thanh Quan.