Sơ đồ tư duy Người trong bao

Người trong bao của Sê-khốp là truyện ngắn hiện thực xuất sắc của nhà văn Sê-khốp, qua tác phẩm, nhà văn không chỉ xây dựng thành công hình tượng chiếc bao cùng lối sống trong bao mà còn đề cập đến một vấn đề mang tính thời sự: nỗi sợ hãi cuộc sống. Sơ đồ tư duy truyện ngắn Người trong bao dưới đây sẽ khái quát ngắn gọn những hình tượng nghệ thuật đặc sắc cũng như những ý nghĩa sâu sắc được đặt ra trong tác phẩm.

Sơ đồ tư duy Người trong bao (Chuẩn):

so do tu duy nguoi trong bao

This post: Sơ đồ tư duy Người trong bao

————–HẾT————–

Cùng tìm hiểu về truyện ngắn Người trong bao cũng như vấn đề mang tính thời sự được gửi gắm trong tác phẩm, bên cạnh Sơ đồ tư duy trên đây, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích truyện ngắn Người trong bao của Sê-khốp, Phân tích hình tượng cái bao trong truyện ngắn Người trong bao, Tính thời sự của hình tượng người trong bao trong xã hội hiện nay, Hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Người trong bao.