Sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà kèm một số đề văn liên quan

Thầy Chí Bằng giới thiệu tới các em học sinh sơ đồ tư duy ngắn gọn của tác phẩm Người lái đò sông Đà với 2 trọng tâm chính kèm dàn ý một số đề thi về tác phẩm này để giúp các em ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới tốt nhất.

Sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà

Sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà hình 2

This post: Sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà kèm một số đề văn liên quan

Xem thêm: Hướng dẫn soạn bài Người lái đò sông Đà chi tiết và ngắn gọn

Một số dạng đề về bút kí Người lái đò sông Đà (Nguyễn Tuân)

Đề 1: Anh/chị hãy làm rõ hình tượng sông Đà vừa hung bạo vừa trữ tình trong bút kí Người lái đò sông Đà (Nguyễn Tuân).

>>>> Phân tích hình tượng sông Đà trong Người lái đò sông Đà

Đề 2: Cảm nhận của anh/chị về hình tượng người lái đò sông Đà – “chất vàng mười đã qua thử lửa” trong bút kí Người lái đò sông Đà (Nguyễn Tuân).

>>> Văn mẫu: Phân tích hình tượng người lái đò trong Người lái đò sông Đà

Đề 3. Cảm nhận/Phân tích “Cái tôi” trong Người lái đò sông Đà (Nguyễn Tuân).

>>Tham khảo ngay bài văn mẫu 12: Phân tích cái tôi độc đáo trong Người lái đò sông Đà

Đề 4. Những đặc sắc về nghệ thuật trong bút kí Người lái đò sông Đà (Nguyễn Tuân).

>>Để làm được bài văn này cùng xem ngay bài văn mẫu Phân tích đặc sắc nghệ thuật trong Người lái đò Sông Đà nhé!

Trên đây là sơ đồ tư duy trong bút kí Người lái đò sông Đà (Nguyễn Tuân) ngắn gọn nhất giúp các em thống kê nội dung học và ôn tập kiến thức về tác phẩm này một cách dễ dàng, chúc các em ôn luyện thật tốt để có cho mình một bài văn hay nhé!

Xem ngay sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà ngắn gọn nhất để các em ôn luyện cho kì thi THPTQG tốt nhất, một số dạng đề về tác phẩm Người lái đò sông Đà