Sơ đồ tư duy Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga là một trong hai đoạn trích đặc sắc nhất trong truyện thơ Lục Vân Tiên mà các em sẽ được học trong chương trình Ngữ văn lớp 9. Để thấy được tinh thần chính nghĩa của Lục Vân Tiên, con người trọng tình nghĩa của Kiều Nguyệt Nga cũng như khát vọng hành đạo cứu đời của nhà văn Nguyễn Đình Chiểu thể hiện qua đoạn trích, các em không nên bỏ qua những mẫu sơ đồ tư duy khái quát nội dung tác phẩm và nhân vật dưới đây.

1. Sơ đồ tư duy Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy luc van tien cuu kieu nguyet nga

This post: Sơ đồ tư duy Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

2. Sơ đồ tư duy nhân vật Lục Vân Tiên trong Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga (Chuẩn):

so do tu duy nhan vat luc van tien trong luc van tien cuu kieu nguyet nga

3. Sơ đồ tư duy nhân vật Kiều Nguyệt Nga trong Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga (Chuẩn):

so do tu duy nhan vat kieu nguyet nga

4. Sơ đồ tư duy Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga, mẫu 2:

so do tu duy luc van tien cuu kieu nguyet nga cua nguyen dinh chieu

————–HẾT————–

Để học tốt, bên cạnh Sơ đồ tư duy trên đây, các em có thể kết hợp với việc tham khảo các tài liệu học tập khác như: Phân tích phẩm chất tốt đẹp của Lục Vân Tiên trong Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga, Phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga, Vẻ đẹp của người anh hùng tài hoa, dũng cảm, trọng nghĩa khinh tài qua đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga, Cảm nhận về nhân vật Lục Vân Tiên trong đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga.