Sơ đồ tư duy Lẽ ghét thương

Thông qua cuộc trò chuyện của ông Quán với 4 chàng nho sinh, tác giả Nguyễn Đình Chiểu đã thể hiện những quan niệm, suy nghĩ của mình về lẽ ghét thương. Các em hãy cùng theo dõi Sơ đồ tư duy đoạn trích Lẽ ghét thương để thấy được tấm lòng yêu nước thương dân, sự căm ghét của tác giả đối với lũ hôn quân, bạo chúa đã mang đến đau khổ cho dân lành.

Sơ đồ tư duy Lẽ ghét thương (Chuẩn)

so do tu duy le ghet thuong

This post: Sơ đồ tư duy Lẽ ghét thương

————-HẾT————-

Từ những luận điểm đã có trong Sơ đồ tư duy bài Lẽ ghét thương, các em có thể luyện tập kĩ năng viết bài qua việc luyện tập với các đề bài: Soạn bài Lẽ ghét thương, Cảm nhận về đoạn trích Lẽ ghét thương,  Phân tích đoạn trích Lẽ Ghét Thương, Lẽ ghét thương là lời tâm huyết của Nguyễn Đình Chiểu về nỗi ghét tình thương.