Sơ đồ tư duy Hịch tướng sĩ

Hịch tướng sĩ (Dụ chư tì tướng hịch văn) của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn được sáng tác nhằm mục đích khích lệ tinh thần chiến đấu của tướng sĩ nhà Trần trong cuộc kháng chiến chống Mông-Nguyên lần 2. Sơ đồ tư duy bài Hịch tướng sĩ đã trình bày khái quát những thông tin quan trọng về tác giả, tác phẩm cũng như những nội dung đặc sắc nhất của bài hịch.  Các em hãy cùng tham khảo để nâng cao hiệu quả học tập của mình.

Sơ đồ tư duy Hịch tướng sĩ của Trần Quốc Tuấn (Chuẩn):

so do tu duy bai hich tuong si

This post: Sơ đồ tư duy Hịch tướng sĩ

————-HẾT—————-

Hưng Đại Vương Trần Quốc Tuấn không chỉ là vị tướng lừng danh trong lịch sử Việt Nam mà còn được biết đến với vai trò của một nhà văn, tác phẩm nổi tiếng nhất của ông có thể kể đến là Hịch tướng sĩ. Cùng tìm hiểu chi tiết về tác phẩm, bên cạnh sơ đồ tư duy trên đây, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích Hịch tướng sĩ của Trần Quốc Tuấn, Phân tích lòng yêu nước, căm thù giặc của Trần Quốc Tuấn thể hiện qua Hịch tướng sĩ, Cảm nhận về tấm lòng yêu nước của Trần Quốc Tuấn trong Hịch tướng sĩ, Giới thiệu về Trần Quốc Tuấn và hoàn cảnh ra đời của văn bản Hịch tướng sĩ.