Sơ đồ tư duy Hầu trời

Hầu trời là bài thơ đặc sắc trong sự nghiệp sáng tác của Tản Đà, bài thơ không chỉ thể hiện được nét tài hoa, cá tính sáng tạo độc đáo mà còn bộc lộ được ý thức của nhà thơ Tản Đà về tài năng của mình. Để có những cảm nhận cụ thể, chi tiết nhất, các em hãy cùng đón đọc những mẫu Sơ đồ tư duy bài thơ Hầu trời dưới đây.

1. Sơ đồ tư duy Hầu trời, mẫu 1:

so do tu duy bai tho hau troi

This post: Sơ đồ tư duy Hầu trời

2. Sơ đồ tư duy Hầu trời, mẫu 2:

so do tu duy hau troi

—————HẾT—————–

Các em vừa tìm hiểu xong Sơ đồ tư duy bài thơ Hầu trời, khám phá thêm những đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích cái ngông của Tản Đà trong bài Hầu trời, Cái tôi phóng túng, ngông nghênh và khát khao khẳng định chính mình giữa cuộc đời của Tản Đà qua bài thơ Hầu Trời, Phân tích bài thơ Hầu trời, Qua bài Hầu trời, chứng minh thơ Tản Đà “có thể xem như cái gạch nối giữa hai thời đại của văn học”.