Sơ đồ tư duy Đò lèn của Nguyễn Duy

Bài thơ Đò lèn của nhà thơ Nguyễn Duy sẽ được học trong tuần học 12, Ngữ văn lớp 12 tập 1. Các em hãy cùng theo dõi Sơ đồ tư duy bài thơ Đò lèn dưới đây để thấy được những kỉ niệm bên bà và những suy nghĩ, tình cảm sâu nặng mà nhà thơ Nguyễn Duy dành cho người bà tần tảo, giàu yêu thương của mình.

Sơ đồ tư duy Đò lèn của Nguyễn Duy (Chuẩn)

so do tu duy bai tho do len

This post: Sơ đồ tư duy Đò lèn của Nguyễn Duy

2. Sơ đồ tư duy hình ảnh người bà trong bài thơ Đò lèn (Chuẩn)

so do tu duy hinh anh nguoi ba trong bai tho do len

—————-HẾT—————–

Cùng với Sơ đồ tư duy bài thơ Đò Lèn, để tìm hiểu về những biểu hiện cụ thể của tình bà cháu cũng như tình yêu, sự kính trọng của nhà thơ Nguyễn Duy dành cho bà của mình, các em không nên bỏ qua: Bình giảng bài thơ Đò lèn của Nguyễn Duy, Cảm xúc của Nguyễn Duy khi nghĩ về người bà trong bài thơ Đò lèn, Phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn, Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy.