Sơ đồ tư duy Đất nước của Nguyễn Đình Thi

Trong chương trình Ngữ văn lớp 12, các em học sinh sẽ được học hai bài thơ “Đất nước” của Nguyễn Khoa Điềm và Nguyễn Đình Thi. Để thấy được nét đặc sắc trong cách cảm nhận về đất nước của 2 nhà thơ cũng như cảm xúc chủ đạo chi phối nội dung 2 bài thơ, bên cạnh Sơ đồ tư duy bài Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm, trong bài học ngày hôm nay, các em có thể tham khảo thêm  Sơ đồ tư duy bài thơ Đất nước của Nguyễn Đình Thi.

Sơ đồ tư duy Đất nước của Nguyễn Đình Thi (Chuẩn)

so do tu duy bai tho dat nuoc cua nguyen dinh thi

This post: Sơ đồ tư duy Đất nước của Nguyễn Đình Thi

————-HẾT—————

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các em cách tổng hợp kiến thức và xây dựng Sơ đồ tư duy bài thơ Đất nước của Nguyễn Đình Thi, để củng cố vốn kiến thức và rèn luyện kĩ năng viết bài, các em có thể tham khảo thêm: Cảm nhận bài thơ Đất Nước của Nguyễn Đình Thi, Hình tượng đất nước đau thương mà anh dũng trong bài thơ Đất nước của Nguyễn Đình Thi, Phân tích 7 câu thơ đầu trong bài Đất nước của Nguyễn Đình Thi, Bình giảng bài thơ Đất nước của Nguyễn Đình Thi.