Sơ đồ tư duy Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

Các em sẽ được học bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá của Đỗ Phủ trong tuần học thứ 11 của môn Ngữ văn lớp 7. Để chuẩn bị kiến thức cho bài học sắp tới, các em có thể tham khảo Sơ đồ tư duy bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá dưới đây để có những hiểu biết cơ bản về tác phẩm.

so do tu duy bai ca nha tranh bi gio thu pha

This post: Sơ đồ tư duy Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

Sơ đồ tư duy Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

1. Sơ đồ tư duy Bài ca nhà tranh bị gió thu phá (Chuẩn):

so do tu duy bai ca nha tranh bi gio thu pha

—————-HẾT—————

Để thấy được hoàn cảnh khó khăn và tấm lòng nhân ái đáng trân trọng của nhà thơ được thể hiện trong bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá, các em có thể tham khảo thêm: Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá, Giá trị hiện thực và nhân đạo trong bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá, Tấm lòng nhân ái của nhà thơ Đỗ Phủ trong Bài ca nhà tranh bị gió thu phá, Phân tích bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá.