Sơ đồ tư duy Bài ca ngắn đi trên bãi cát (Sa hành đoản ca)

1. Vẽ Sơ đồ tư duy Bài ca ngắn đi trên bãi cát (Sa hành đoản ca) của Cao Bá Quát, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy sa hanh doan ca cua cao ba quat

2.Sơ đồ tư duy Bài ca ngắn đi trên bãi cát (Sa hành đoản ca) của Cao Bá Quát, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy bai ca ngan di tren bai cat sa hanh doan ca

This post: Sơ đồ tư duy Bài ca ngắn đi trên bãi cát (Sa hành đoản ca)

—————–HẾT——————-

Để củng cố thêm kiến thức về bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát (Sa hành đoản ca) của nhà thơ Cao Bá Quát, bên cạnh sơ đồ khái quát nội dung, nghệ thuật của tác phẩm, các em có thể tìm hiểu chi tiết về bài thơ qua:Phân tích tâm trạng người lữ khách trong bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát, Phân tích hình ảnh bãi cát và người đi trên bãi cát trong Bài ca ngắn đi trên bãi cát để thấy được tâm trạng bi phẫn của Cao Bá Quát, Phân tích tâm trạng người lữ khách trong bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát, Về nhân cách nhà nho chân chính trong Bài ca ngắn đi trên bãi cát.

Category: Tin Tức