Sơ đồ tư duy Bắc Sơn của Nguyễn Huy Tưởng

Sơ đồ tư duy Bắc Sơn dưới đây đã khái quát một cách ngắn gọn, dễ hiểu những nội dung quan trọng về tác giả Nguyễn Huy Tưởng và nội dung tư tưởng hồi IV của vở kịch Bắc Sơn. Kết hợp việc phân tích vở kịch Bắc Sơn với việc ôn tập qua sơ đồ tư duy để nắm vững kiến thức về tác phẩm các em nhé.

Học theo Sơ đồ tư duy là phương pháp học thông minh được rất nhiều các bạn học sinh áp dụng hiệu quả, các em không chỉ ghi nhớ nhanh, có trọng tâm, hệ thống về những kiến thức quan trọng của bài học mà còn tiết kiệm thời gian và tăng hứng thú cho việc học. Những mẫu Sơ đồ tư duy vở kịch Bắc Sơn được giới thiệu dưới đây sẽ giúp cho việc học và ôn tập kiến thức của các em được hiệu quả.

This post: Sơ đồ tư duy Bắc Sơn của Nguyễn Huy Tưởng

1. Sơ đồ tư duy Bắc Sơn, mẫu 1 (Chuẩn):

2. Sơ đồ tư duy Bắc Sơn, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh)

——————–HẾT———————-

Tìm hiểu về xung đột kịch cũng như những triết lí, bài học được gửi gắm qua vở kịch Bắc Sơn của Nguyễn Huy Tưởng, các em có thể tham khảo thêm: Soạn bài Bắc Sơn, Cảm nhận vể kịch Bắc Sơn, Phân tích hồi IV vở kịch Bắc Sơn để làm nổi bật tính chất bi tráng của nó, Tóm tắt vở kịch Bắc Sơn.

Từ khoá liên quan:

so do tu duy bac son cua nguyen huy tuong

, so do tu duy vo kich bac son, so do tu duy hoi iv vo kich bac son,

Category: Tiếng Việt