Sách Nhà Giả Kim cuộc hành trình của “chàng chăn cừu” Santiago

Nếu phải đọc sách trước khi đi ngủ thì lựa chọn tốt cho bạn là tiểu thuyết, vì nó giúp bạn suy nghĩ bay bổng hơn, vượt qua các giới hạn. Hôm nay mình giới thiệu bạn cuốn sách Nhà Giả Kim.

Nhà Giả Kim là một cuốn sách hay và thú vị, thực sự hữu ích để nuôi dưỡng tâm hồn, hãy đọc sách và học cách “mơ mộng” giữa đời thường. Cổ tích thời hiện đại là có thật nếu ta toàn tâm toàn ý tin tưởng vào những gì mình nghĩ.

This post: Sách Nhà Giả Kim cuộc hành trình của “chàng chăn cừu” Santiago

Cùng lướt qua Nhà Giả Kim và chiêm nghiệm 8 câu nói thú vị sau đây nhé!

1. Bí quyết của hạnh phúc là ngắm nhìn mọi thứ tuyệt mỹ trên thế gian mà không hề quên hai giọt dầu trên muỗng.

2. Tại vì cuộc đời muốn ta mãi đi theo con đường mình chọn.

3. Cậu phải chọn giữa một bên là những gì quen thuộc gần gũi và một bên là cái cậu muốn sở hữu.

4. Khi ngày nào như ngày nấy thì con người cũng chẳng nhận biết được những việc hay ho xảy đến trong đời.

5. Nếu cậu hứa trả bằng cái mình chưa sở hữu thì rồi sẽ có lúc cậu mất đi ý chí đạt được nó.

6. Anh ta không hề hiểu rằng người ta lúc nào cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình.

7. Rồi khi anh quyết chí muốn điều gì thì toàn vũ trụ sẽ chung sức để anh đạt được điều ấy.

8. Không ai trốn tránh được trái tim mình, thành ra lắng nghe nó là hay hơn cả.

Bạn thích câu nào nhất?