Tổng Hợp

Real love là gì?
Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe thấy từ real love trên facebook, phim ảnh hoặc trong các cuốn truyện, tiểu thuyết của nước ngoài. Vậy, real love là gì mà gần đây cư dân mạng thường gắt gỏng rằng “real love là con mẹ gì tin được hay không?”. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Real Love là gì

This post: Real love là gì?

Real love là gì?

  • Real: Chắc chắn, sự thật.
  • Love: Tình yêu.

Real love có nghĩa là tình yêu thực sự, tình yêu đích thực đến từ sự chân thành của một người dành cho đối phương. Tình yêu đích thực là cho, không phải là nhận khi bạn mong muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người đó, luôn suy nghĩ về người đó ngay cả nếu bạn không được nhận lại thứ gì cả ngoài sự từ chối thậm chí là căm ghét.

Mỗi người sẽ có khái niệm, định nghĩa riêng về tình yêu đích thực. Chỉ khi tìm thấy một nửa kia của mình, cả hai luôn quan tâm, yêu thương và che chở nhau thì chúng ta sẽ hiểu rõ tình yêu đích thực là gì.

Vậy real love có thật sự tồn tại?

Real love – tình yêu đích thực có thật hay không là một vấn đề gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng real love chỉ là trí tưởng tượng của con người, chỉ xuất hiện trên phim ảnh, các tiểu thuyết ngôn tình chứ không hề có thật. Một số ý kiến khác lại cho rằng, Real love có thật, chỉ là nó không xảy ra với bạn mà thôi.

Để tìm kiếm được real love cho mình là điều không hề đơn giản và dễ dàng. Có người mất vài năm, có người mất nửa đời, có người mất cả đời. Cũng có người gặp được ngay hồi còn trẻ nhưng lại đánh mất nó vì lí do nào đó.

Nhưng các bạn ạ, cho dù thế nào đi nữa, chúng ta hãy cứ tin rằng real love là có thật và trao đi tình cảm chân thành cho người khiến bạn rung động biết đâu bạn sẽ gặp được tri kỷ của đời mình.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button