Phương án tuyển sinh các trường Đại học năm 2020

Khi tình hình dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập hiện nay, chính vì vậy mà thời gian tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia cũng bị lùi lại. Và hiện nay cũng đã có rất nhiều trường Đại học cũng đã chính thức công bố phương án tuyển sinh của mình.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho tất cả các bạn danh sách và phương án tuyển sinh của các trường đại học năm 2020. Hy vọng rằng với tài liệu này, thì các bạn học sinh lớp 12 có thể chọn được ngôi trường Đại học phù hợp với mình. Xin mời các bạn cùng tham khảo tài liệu này.

This post: Phương án tuyển sinh các trường Đại học năm 2020

Các trường Đại học khu vực miền Bắc