Tổng Hợp

NNN nghĩa là gì? No Nut November có nghĩa là gì?
NNN nghĩa là gì? No Nut November có nghĩa là gì? mà tại sao được nhiều người quan tâm và tìm kiếm mỗi khi sang tháng 11 vậy. Mời các bạn cùng trường Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu ý nghĩa của NNN trên Facebook nhé.

NNN là gì? NNN có nghĩa là gì?

NNN là viết tắt của No Nut November, tạm dịch là tháng 11 không tình dục, một trong những thử thách khó nhất mà những người đàn ông phải đối mặt nếu muốn tham gia. Trong thử thách này nam giới sẽ phải kiêng cữ để không thủ dâm hay đạt cực khoái trong suốt tháng 11, thử thách bắt đầu từ ngày 1/11 và kết thúc vào lúc 00h ngày 1/12 hàng năm.

This post: NNN nghĩa là gì? No Nut November có nghĩa là gì?

NNN xuất hiện từ khi nào thì vẫn còn chưa có thông tin chính thức, nhưng nó bắt đầu trở nên phổ biến trên mạng xã hội vào năm 2017 nhờ cộng đồng NoFap trên Reddit. Tại đây, mọi thành viên được khuyến khích không thủ dâm. Cộng đồng /r/NoNutNovember đã tăng từ 16.500 thành viên vào tháng 11/2018 lên 52.000 thành viên vào tháng 11/2019.

Xem thêm: Tại sao tháng 10 có 61 ngày?

NNN nghĩa là gì?
NNN nghĩa là gì?

Mặc dù ban đầu thử thách này bị châm biến rất nhiều nhưng sau đó có nhiều người nổi tiếng ủng hộ và thúc đẩy thử thách (Paul Joseph Watson). Tuy nhiên, cũng có nhiều người bài trừ nó. Những người tham gia cho biết rằng việc kiêng xuất tinh và không xem nội dung khiêu dâm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tuy vậy, đây vẫn là thử thách rất khó đối với hầu hết nam giới, mọi người vẫn thường so sánh thử thách này với chương trình huấn luyện đội biệt kích của Hải quân Hoa Kỳ, Navy SEAL, một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Mỹ.

Một số thông tin về thử thách NNN – No Nut November

NNN không phải bây giờ mới xuất hiện. Mặc dù không có thông tin chính xác về thời điểm xuất hiện của NNN, thế nhưng nó trở nên phổ biến trên mạng xã hội từ năm 2017 bởi cộng đồng NoFap trên Reddit.

Trên cộng đồng NoFap trên Reddit, mọi thành viên cũng được khuyến khích không thủ dâm. Và cộng đồng NoNutNovember đã tăng từ 16.500 thành viên vào tháng 11/2018 lên 52.000 thành viên vào tháng 11/2019.

Khi mới ra đời, thử thách này bị khá nhiều người châm biếm, bài trừ nhưng cũng nhận được không ít sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng.

Khi tham gia thử thách NNN, nhiều người cho biết việc kiêng xuất tinh hay không xem nội dung khiêu dâm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của họ.

Tuy nhiên, cho tới nay, thử thách này vẫn là một thử thách khó nhằn với nhiều nam giới. Nhiều người vẫn thường ví thử thách này với chương trình huấn luyện đội biệt kích của Hải quân Hoa Kỳ, Navy SEAL, một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Mỹ.

No Nut November có nghĩa là gì?
No Nut November có nghĩa là gì?

Tại sao NNN lại trở nên phổ biến?

No Nut November tại sao lại trở nên phổ biến và sao nó lại trở thành trào lưu như vậy:

 • Internet và tất cả các trang mạng xã hội ngày càng phát triển giúp cho nhiều người nhanh chóng biết được thông tin nhanh hơn và nó được chia sẻ, lan tỏa đến nhiều người.
 • Ít người tham gia thử thách này mà có thể hoàn thành được. (Có nhiều người chia sẻ rằng khi ngừng thủ dâm đã thấy rằng cuộc sống này trở nên khó khăn và bản thân họ không còn là mình nữa).

Theo như một nghiên cứu chỉ ra được rằng thủ dâm là do ham muốn, để có thể giải tỏa được căng thẳng và cảm giác buồn chán, giúp cho bạn có thể thư giãn bởi mối quan hệ trong tình cảm không được như mong muốn. Khi mà đạt đến cực khoái sẽ giúp bạn giải phóng được endorphin – đây là một chất hóa học giúp bạn tạo ra được cảm xúc tích cực và vui vẻ hơn nhiều. Tuy nhiên là, nếu như không kiểm soát được hành vi của bản thân này mà thực hiện nó quá nhiều lần, thì nó sẽ trở thành thói quen và sẽ khiến cho bạn bị ảnh hưởng xấu về cả tâm lý và sức khỏe.

Tất cả điều này đều cho thấy rằng bản chất của vấn đề “tự sướng” là không xấu. Nhưng chính vì tần suất, và cả thói quen của mọi người nó sẽ quyết định đến chuyện này là có lợi hay là có hại. Và cũng chính bởi vì những lý do này mà rất nhiều người tham gia thử thách thường rất khó để có thể chiến thắng được bản thân.

Có nên tham gia No Nut November hay không?

Chẳng may nếu như giữa đường bị thất bại thì bạn cũng không ảnh hưởng gì? Quan trọng là bạn đã dám thử và nếu như mình thích thì mình cứ việc cầm “súng” lên để chiến thôi.

Tham gia thử thách này đồng nghĩa với việc là bạn sẽ phải dừng mọi hoạt động tình dục trong vòng 30 ngày. Bạn có thể xem phim người lớn nhưng cậu bé thì không được “xuất binh”.

Trên thực tế, việc này không gây ra ảnh hưởng gì đến với sức khỏe, nhưng nó cũng không mang đến gì tốt cả. Mục đích là thử thách đến sự kiên nhẫn cùng với bản thân của chính bạn mà thôi. Nếu như mà sau vài tuần bạn có cảm giác là không thể nào kiên nhẫn và chịu đựng thì bạn cứ tự nhiên giải ngũ thôi. Cũng coi như bạn đã thua thử thách này và không có vấn đề gì xảy ra cả.

Nếu như bạn làm được và hoàn thành được thử thách “No Nut November” này sau 30 ngày trong tháng 11. Thì bạn cũng đã đạt được sức mạnh tối thượng về trí lực cùng với cơ thể thuần khiết.

Trên đây là thông tin về nnn là gì? mà các bạn có thể tham khảo. Nếu có vấn đề thắc mắc cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn một cách kịp thời nhất.

Có nên tham gia No Nut November hay không?
Có nên tham gia No Nut November hay không?

Những ai có thể tham gia thử thách No Nut November?

Bất kỳ một trò chơi nào đó luôn đòi hỏi người tham gia phải tuân thủ quy tắc, và ngày NNN này cũng không ngoại lệ. Thực tế, với những yêu cầu đơn giản như trên bất kỳ ai khi đã trải qua giai đoạn dậy thì đều có thể tham gia để trải nghiệm, thách thức bản thân mình. Sự kiện đặc biệt vào tháng 11 này không “kén” đối tượng tham gia.

Tuy nhiên, không bắt buộc bạn nên tham gia vào thử thách No Nut November này. Vốn dĩ việc xuất tinh mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe tinh thần, bên cạnh đó còn góp phần giảm căng thẳng. Thực tế, đời sống tình dục lành mạnh chính là yếu tố giúp mỗi người chúng ta trở nên tươi tắn, tràn đầy sức sống hơn.

Nếu tham gia thử thách vì lo ngại bản thân phụ thuộc quá nhiều vào nội dung khiêu dâm, hoặc lo lắng sức khỏe của chính mình và bạn tình bị ảnh hưởng, bạn nên chọn cách trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để tìm được sự hỗ trợ tốt nhất. Với kiến thức sâu rộng, họ sẽ giúp bạn biết được nên làm thế nào để kìm hãm những “thú vui” này một cách tốt nhất.

Việc tham gia No Nut November như một thử thách, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều sự hỗ trợ trong suốt hành trình. Hiện tại, Facebook và Twitter là nơi mọi người đang sử dụng thẻ #NoNutNovember để chia sẻ những khó khăn và thành công của họ khi bắt đầu chơi. Vậy nên mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp nhanh chóng thông qua những trang mạng xã hội này.

Những ai có thể tham gia thử thách No Nut November?
Những ai có thể tham gia thử thách No Nut November?

NNN là gì trên Facebook – Một số ý nghĩa khác của NNN

Bên cạnh ý nghĩa về thử thách kiêng thủ dâm trên thì NNN còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, ví dụ như:

 • nnn: Tên một trình quản lý file cho Unix.
 • Mã lệnh Disconnect trong Telex.
 • NAM News Network: Mạng tin tức do các quốc gia không liên kết thiết lập.
 • N-Nitrosonornicotine: Một chất Nitrosamin (cấu trúc R1N(–R2)–N=O), gây ung thư được tìm thấy trong thuốc lá.
 • Naomi Nari Nam: Vận động viên trượt băng nghệ thuật, thường được gọi bằng tên viết tắt là NNN.
 • National Numeracy Network (NNN): Một tổ chức chuyên nghiệp chuyên thúc đẩy toán học ở Mỹ.
 • National Retail Properties, (ký hiệu mã chứng khoán: NNN) một quỹ đầu tư bất động sản tại Hoa Kỳ.
 • Neal ‘n’ Nikki: Bộ phim Ấn Độ ra mắt năm 2005 với sự tham gia của Uday Chopra, Tanisha và được đạo diễn bởi Arjun Sablok.
 • New Nordic Norm: Một loại binding của ván trượt Nordic.
 • Newspaper National Network: Đối tác marketing của 25 công ty báo chí hàng đầu của Mỹ và Hiệp hội báo chí Hòa Kỳ.
 • Nippon News Network: Mạng tin tức truyền hình Nhật Bản.
 • NNN: Ngủ ngon nhé
 • Norddeutsche Neueste Nachrichten: Một tờ báo của Đức
 • NNN Lease: Loại hợp đồng cho thuê mà người thuê chịu trách nhiệm thanh toán thuế tài sản, bảo hiểm và phí bảo trì.

Như vậy, bạn đọc đã có thể hiểu rõ về NNN là gì? và cũng đã biết được NNN là ngày gì? Nếu bạn có hứng thú hay muốn tham gia thì hoàn toàn có thể nghiên cứu và tìm hiểu về nó.

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button