Lời bài hát

Những bài hát về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 hay và ý nghĩa

Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 20-11 hàng năm để chúc mừng, tri ân thầy cô giáo, những người đã và đang công tác trong lĩnh vực giáo dục. Và để ngày lễ kỷ niệm 20/11 thêm trọn vẹn, ý nghĩa, hãy cùng lắng nghe và ăn mừng với danh sách những bài hát hay về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 dưới đây.

Vào ngày 20 tháng 11 hàng năm, chúng ta kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam để bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những người giáo viên, những người đã ảnh hưởng và dạy dỗ chúng ta lên người. Bên cạnh hoa, quà tặng, những lời chúc 20-11 thì những bài hát hay về ngày nhà giáo Việt Nam cũng được nhiều em học sinh, sinh viên, thầy cô lựa để trình bày trong ngày đặc biệt này.

This post: Những bài hát về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 hay và ý nghĩa

Danh sách bài hát ngày nhà giáo Việt Nam

1. 00:00 : Mong Ước Kỷ Niệm Xưa – Tam Ca 3A

2. 04:21 : Ngày Đầu Tiên Đi Học – Lương Bích Hữu

3. 08:00 : Mái Trường Mến Yêu – Nhóm Cát Trắng

4. 11:36 : Bông Hồng Tặng Cô – Song Yến

5. 14:10 : Bụi Phấn – Lâm Hùng

6. 19:15 : Mãi Không Quên – 30 Ca Sĩ

7. 23:45 : Mái Trường Nơi Học Bao Điều Hay – Bé Minh Thư

8. 27:51 : Tiết Học Cuối Cùng – Đại Nhân

9. 32:27 : Nhớ Ơn Thầy Cô – Nhóm Mắt Ngọc

10. 36:16 : Nhìn Bụi Phấn Bay – Nhóm Tam Hổ

11. 40:50 : Người Thầy – Ngọc Sang

12. 45:54 : Người Thầy – Cẩm Ly

Những bài hát hay về nghề giáo, bài hát về cô giáo nhạc thiếu nhi, những bài hát về thầy cô bạn bè

Tuyển tập những bài hát về 20-11 hay nhất, lời các bài hát hay về thầy cô giáo

1. Người Thầy – Cẩm Ly
(Lời mở đầu của bài hát: Có một lần thật bất chợt, tôi được nghe một bài hát. Bài hát với giai điệu và ca từ tha thiết, chân tình …)
2. Mãi Không Quên – Various Artists
3. Ngày Đầu Tiên Đi Học – Thùy Chi, M4U
(Lời mở đầu của bài hát: Ngày đầu tiên đi học. Mẹ dắt em đến trường. Em vừa đi vừa khóc. Mẹ dỗ dành yêu thương …)
4. Bông Hồng Tặng Cô – Cadillac
5. Bụi Phấn – Đan Trường
6. Bài Học Đầu Tiên – Quỳnh Giang
7. Đi Học – Anh Khang, Tạ Quang Thắng
8. Khoảng Lặng Phía sau Thầy – Đoan Trang
9. Dấu Thời Gian – Trọng Thưởng
10. Trường Xưa Yêu Dấu – Mắt Ngọc
11. Mái Trường Mến Yêu – Hiền Thục
12. Những Điều Thầy Chưa Kể – Đoan Trang
13. Bài Ca Người Giáo Viên Nhân Dân – Duy Khoa
(Lời mở đầu của bài hát: Trên những nẻo đường của Tổ quốc xanh tươi, Có những loài hoa thơm đậm đà sắc hương, Có những bài ca nghe rạo rực lòng người …)
14. Những Nụ Cười Trở Lại – Quốc Thiên, Phương Vy
15. Kỷ Niệm Trường Xưa – Keon, Tuấn Phong, Cẩm Vân Phạm
16. Người Đưa Dò – Various Artists
17. Thầy Chưa Ngủ – Duy Khoa
18. Lời Thầy Cô – 1088
19. Mãi Mãi Không Quên – Tố Đoàn
20. Cầu Kiều – Hải Yến
(Lời mở đầu của bài hát: Em bước đi trên con đường làng. Con đường ngày xưa đến lớp. Con đường tà áo dài bay …)
21. Vạt Áo Trong Mơ – Hồng Kim Hạnh
22. Những Ngày Tháng Đấu Yêu – Tố Đoàn
23. Cô Ơi – Vy Oanh
(Lời mở đầu của bài hát: Em xa cách nơi đây. Bao năm rồi cô nhỉ? Sao vẫn thấy thân quen. Khi về lại mái trường)
24. Nhớ Cô Thật Nhiều – Nam Cường, Tâm Tít, Miko Lan Trinh, Hà Thái Hoàng
25. Lá Thư Gửi Thầy – Đông Nhi
26. Cô Đi Nuôi Dạy Trẻ – Thùy Dương
27. Ký Ức Trong Tôi – Duy Khoa
28. Người Thầy Năm Xưa – Khánh Ngọc
29. Thầy Cô Ơi – F5
(Lời mở đầu của bài hát: Năm tháng trôi qua nhẹ như mây. Tôi nhớ chẳng quên thời thơ ấu …)
30. Ký Ức Về Thầy Cô – Phùng Ngọc Huy, Mai Phương
31. Kỷ Niệm Còn Mãi Trong Tim – Nam Nguyễn
32. Thầy Ơi – Hoàng Nghi Lâm
33. Trái Tim Người Thầy – Hương Giang

Cùng lắng nghe những bài hát ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 với thầy cô giáo và bạn bè của mình trong tuyển tập bài hát về thầy cô và mái trường để vừa thể hiện được lòng biết ơn, tri ân thầy cô vừa ngồi ôn lại kỉ niệm những tháng năm đã qua của tuổi học trò hồn nhiên và tinh nghịch. Bên cạnh những bài hát hay về ngày nhà giáo Việt Nam ở trên, bạn cũng có thể lắng nghe bài tự hào nhà giáo Việt Nam để thể hiện tình cảm, sự tôn trọng của mình với thầy cô giáo.

Đặc biệt, với những người muốn tạo bất ngờ và mang đến ngày 20/11 ý nghĩa cho thầy cô của mình thì lời chúc, thơ hài hước không thể thiếu được. Với những thơ 20/11 sẽ giúp bạn tạo ra điểm nhấn đối với các thầy cô và thầy cô sẽ cảm thấy có được một ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa hơn.

Tết trung thu cổ truyền là tết dành cho các em thiếu nhi với rất nhiều hoạt động thú vị rước đèn đón trăng, phá cỗ, múa lân, ngoài ra không thể thiếu được những giọng ca vui vẻ đến từ các em thiếu nhi. Tổng hợp những bài hát trung thu hay nhất sẽ giúp các bạn, các em có thể dễ dàng lựa chọn những ca khúc chủ đề trung thu vui vẻ, thú vi dành cho các em, tham khảo những bài hát trung thu hay nhất được tổng hợp và chia sẻ trên Mầm Non Ánh Dương nhé.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một nhạc sĩ lừng danh của nền âm nhạc Việt Nam, những bài hát Nhạc Trịnh, nhạc trữ tình mà ông để lại luôn in sâu trong tâm trí của khán tính giả yêu âm nhạc, mời các bạn yêu thích những bài hát Nhạc Trịnh hay nhất được chia sẻ trên Mầm Non Ánh Dương nhé.

Từ khoá liên quan:

Những bài hát hay về ngày nhà giáo Việt Nam

, những bài hát hay về nghề giáo, lời các bài hát hay về thầy cô giáo,

Category: Lời bài hát