Tổng Hợp

Nguyễn Thị Ngọc Châu là ai? Tiểu sử Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu

Nguyễn Thị Ngọc Châu cô người mẫu gốc Tây Ninh được khán giả biết đến với ngôi vị quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016. Với gương mặt xinh đẹp, body nóng bỏng, nụ cười tỏa sáng cô nàng nằm trong Top tìm kiếm khi tuyên bố dự định học lên Thạc sĩ. Vậy Nguyễn Thị Ngọc Châu là ai? Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử Nguyễn Thị Ngọc Châu nhé!

Chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu - Ảnh 1.

This post: Nguyễn Thị Ngọc Châu là ai? Tiểu sử Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu

Nguyễn Thị Ngọc Châu là ai?

Ngọc Châu (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 06 tháng 12 năm 1994) là một Hoa hậu và Người mẫu người Việt Nam. Cô là Quán quân Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model 2016 và là người dành vương miện Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2018. Năm 2019, cô đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 và lọt vào Top 10 chung cuộc, cùng danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

Chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu - Ảnh 2.

Ngọc Châu sinh ra trong gia đình tương đối nghèo, khó khăn. Cha mất sớm nên mẹ cô phải tảo tần nuôi ba người con. Sau đó, Ngọc Châu là sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học Tôn Đức Thắng. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã có ước mơ làm người mẫu chuyên nghiệp.

Ngọc Châu gây chú ý khi sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh nổi bật. Nhan sắc cận cảnh của cô được netizen đánh giá cao. Khi đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021, Ngọc Châu được nhiều người kì vọng cao.

Hành trình sự nghiệp của người mẫu Ngọc Châu

Tối ngày 02/10/ 2016, Người mẫu Ngọc Châu dành được vị trí Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Với gương mặt xinh đẹp, hình thể tốt và biểu cảm đa dạng, cô luôn có sự cố gắng và trưởng thành qua từng vòng thi. Ngọc Châu xuất sắc đăng quang đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model.

Năm 2017, Ngọc Châu nằm trong Top người mẫu thành công nhất năm. Mật độ xuất hiện dày đặc trong các show thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng như: Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong, Nguyễn Công Trí,.. Cô cũng góp mặt ở tuần lễ thời trang Seoul Fashion week trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Chung Chung Lee và nhiều nhà thiết kế khác.

Phong cách thời trang thường ngày của Ngọc Châu khá giản dị, không đi theo cách ồn ào. Cô nàng cũng thường xuất hiện trong nhiều bảng xếp hạng nổi tiếng của các báo lớn.

Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu

Tối ngày 22/08/2018, Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam. Cô thuyết phục ban giám khảo nhờ phần ứng xử thông minh và khéo léo, kỹ năng catwalk, thần thái quyến rũ. Trước đó, cô nàng từng thất lạc đồ đạc nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt.

ngoc-chau-dang-quang-hoa-hau-1-35express

Năm 2019, Ngọc Châu xuất sắc lọt vào Top 10 trong cuộc thi Miss Supranational. Cô còn nằm trong danh sách 10 thí sinh được yêu thích nhất.

Năm 2020, Người mẫu Ngọc Châu Tiếp tục góp mặt trong chương trình Việt Nam Why Not/đi Việt Nam đi. Ngọc Châu cùng với Ngọc Diễm và Tường Linh là đội quai thao trong chương trình quảng bá về du lịch và truyền hình thực tế Việt Nam.

Cô hiện đang là một trong những người mẫu đắt giá của làng mốt Việt Nam và thế giới.

ngoc-chau-dang-quang-hoa-hau-35express

Ngọc Châu dự định học lên thạc sĩ sau khi trở thành Hoa hậu siêu quốc gia Châu Á

Sau nhiều nỗ lực tại đấu trường quốc tế và làm nên nhiều thành tích tốt, Ngọc Châu bắt đầu tiếp tục những hoạt động của mình tại Việt Nam. Người đẹp tiếp tục xây dựng hình ảnh thân thiện, thanh lịch và tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng.

Trước đó, đàn chị Minh Tú cũng đã nhắn nhủ những lời yêu thương đến cô. Hiện tại, Ngọc Châu vẫn đang theo đuổi chuyên ngành Công nghệ sinh học và dự định học lên Thạc sĩ với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào việc nâng cao sức khỏe xã hội.

Ngoài ra, Ngọc Châu vẫn đang trau dồi bản thân, tìm kiếm cơ hội học hỏi ở những lĩnh vực mới như diễn viên, người dẫn chương trình.

Mới đây, Ngọc Châu đã đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021. Với nhan sắc xinh đẹp, cô nàng chắc chắn sẽ làm nên chuyện tại đây.

ngoc-chau-da-dang-ki-tham-gia-cuoc-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2021-35express

Một số chương trình truyền hình Ngọc Châu tham gia

• Người kết nối
  • Đi Việt Nam đi – Việt Nam why not
  • Vì bạn xứng đáng
  • Đàn ông phải thế
  • Bữa trưa vui vẻ
  • Trời sinh một cập
  • Câu chuyện thời trang
  • Giờ giải trí
  • 100 triệu 1 phút

mot-so-chuong-trinh-truyen-hinh-ngoc-chau-tham-gia-35express

Nguyễn Thị Ngọc Châu là ai? Theo đuổi con đường học tập để nâng cao tri thức là điều mà cô nang đang hướng đến, sự cố gắng không ngừng nghỉ để làm mới mình, thích ứng với những đổi thay của lĩnh vực nghệ thuật đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Category: Tổng Hợp