Tổng Hợp

Nam Anh là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư Lệ Nam

Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu Nam Anh là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư Lệ Nam

Dù có tham gia showbiz nhưng Nam Anh lại không có hoạt động nghệ thuật sôi nổi, người ta chỉ nhớ đến cô với những scandal bủa vây. Tìm hiểu Nam Anh là ai, cũng như tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của Lệ Nam qua bài viết sau nhé!

This post: Nam Anh là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư Lệ Nam

Nam Anh là ai?

Cô thường được nhắc tới với cách gọi “Chị gái Nam Em”, nhưng không vì thế mà Lệ Nam buồn, cô vui vì em mình nổi tiếng và cũng nỗ lực tạo dấu ấn cho riêng mình để người khác nhớ đến.

Nam Anh đăng quang ngôi vị Quán quân của Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - Ảnh FBNV
Nam Anh đăng quang ngôi vị Quán quân của Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 – Ảnh FBNV

Năm 2018, Nam Anh đăng quang ngôi vị Quán quân của Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Giải thưởng này đã mở ra cơ hội lớn để Lệ Nam đi xa trên con đường người mẫu của mình.

Hình

Hình Ảnh Lệ Nam thời thi The Face – Ảnh The Face

Cùng năm đó Nam Anh tham gia thi The Face, cô vào đội của Thanh Hằng nhưng không đi đến cuối đường đua. Ban đầu khi tham gia Nam Anh bị cho là tưng tửng, nói chuyện nhát gừng khá giống cô em của mình, nhưng dần vào sâu người ta lại càng thấy sự đáng yêu của cô nàng này.

Trước đó, cô có chia sẻ mình không thực sự đam mê lĩnh vực người mẫu, mà sau cuộc thi cô sẽ tập trung cho việc ca hát. Nhưng đến giờ công chúng vẫn chưa thấy sản phẩm âm nhạc nào của Lệ Nam, còn cô thì vẫn tham gia các chương trình, chụp ảnh, catwalk, đóng phim.

Bên cạnh sự nghiệp, cái tên Nam Anh được công chúng biết đến nhiều nhất là vụ lùm xùm yêu đồng giới, khi ấy, Nam Em lên mạng livestream kể rằng chị mình bị người yêu đồng giới bỏ bê, không quan tâm, Nam Em còn nói cô bị người yêu của chị mình hăm dọa vì ngăn cản,…chuyện này khiến dư luận hoang man, lo lắng.

Nam Anh và người yêu đồng giới

Nhưng sau đó Nam Anh lại xuất hiện như hình với bóng cùng người yêu tại nhiều sự kiện, mà Nam Em thì lại im hơi lặng tiếng không hề nhắc đến việc này thêm lần nào. Khiến câu hỏi được đặt ra là phải chăng cả hai đang dựng lên vở kịch gây gổ để thu hút sự chú ý, vậy nên dư luận quay sang chỉ trích Nam Anh.

Nam Anh là thí sinh của đội Thanh Hằng – Ảnh The Face

Mới đây, ngày 05/06/2020, trong lần chia sẻ với truyền thông, Nam Anh tiết lộ cô từng yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng vào khoảng thời gian nữ siêu mẫu làn HLV của cô tại The Face.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, một số bênh vực, còn nhiều chỉ trích cho rằng cô cố tình đưa ra tin này nhằm PR tên tuổi, nhắc lại chuyện cũ làm ảnh hưởng đến hai người, nhưng Nam Anh tiết lộ rằng cô đã lường trước mọi việc và sẽ gánh chịu hậu quả. Về phía Thanh Hằng, cô nàng không hề đề cập hay nhắc đến Nam Anh.

Lệ Nam gây ấn tượng mạnh trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Vào đêm bán kết MUV 2022, Nam Anh đã xuất sắc nhận giải thưởng Best Face – Gương mặt đẹp nhất năm. Và tại sân khấu, cô đã tạo ra những khoảnh khắc xôn xao dân tình với bộ váy đỏ gợi cảm, người đẹp đã tạo nên vẻ sang trọng, quyền lực. Khác với những nét dịu dàng thường thấy, Lệ Nam đã tỏa sáng lộng lẫy tạo nên những khung cảnh để đời.

Những nữ người mẫu đắt giá của showbiz Việt:

• Thanh Hằng sinh năm 1983 và sở hữu chiều cao 1m75, cô có đôi chân thon dài  ấn tượng, vừa là siêu mẫu vừa là diễn viên giỏi.

• Võ Hoàng Yến sinh năm năm 1988, dù từng rút lui khỏi sàn catwalk song cô lại không thể từ bỏ hoàn toàn và vẫn tỏa sáng cũng như được nhiều người ngưỡng mộ,

• Nguyễn Minh Tú hiện đang là Á hậu cùng siêu mẫu đắt giá của nước ta.

• Hương Ly sinh năm 1995, sở hữu vóc dáng hoàn hảo với chiều cao 1m77, cô giành được ngôi vị Quán quân “Vietnam’s Next Top Model 2015”

Những thông tin về tiểu sử vừa rồi hy vọng đã cho bạn biết rõ Nam Anh​ là ai? và cái nhìn toàn cảnh về sự nghiệp của nữ người mẫu. Đừng quên theo dõi Mầm Non Ánh Dương để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Xem

This post: Nam Anh là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư Lệ Nam

Nam Anh là ai?

Hình

Hình Ảnh Lệ Nam thời thi The Face – Ảnh The Face

Nam Anh và người yêu đồng giới

Nam Anh là thí sinh của đội Thanh Hằng – Ảnh The Face

Lệ Nam gây ấn tượng mạnh trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Những nữ người mẫu đắt giá của showbiz Việt:

• Nguyễn Minh Tú hiện đang là Á hậu cùng siêu mẫu đắt giá của nước ta.

Category: Tổng Hợp