Tổng Hợp

Mimosa là ai? Thông tin, tiểu sử của Chu Việt Dũng

Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu Mimosa là ai? Thông tin, tiểu sử của Chu Việt Dũng

Mimosa là ai?

Mimosa là streamer có tiếng trong trong làng Esport và cộng đồng game thủ Việt. Anh được người hâm mộ yêu mến và gọi với biệt danh khác là Giáo chủ. Được biết anh còn là con trai của NSƯT Chu Hùng – từng thủ vai Thế “chột” trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Người phán xử. Hãy cùng tìm hiểu thông tin Mimosa là ai qua bài viết dưới đây nhé!

This post: Mimosa là ai? Thông tin, tiểu sử của Chu Việt Dũng

Chân
Chân dung nam streamer nổi tiếng.

Thông tin, tiểu sử Mimosa

• Tên thật: Chu Việt Dũng
  • Biệt danh: Mimosa, Giáo chủ
  • Năm sinh: 1992
  • Quê quán: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Streamer, Caster
  • Facebook: Chu Việt Dũng
  • Instagram: mimosahahaha
  • YouTube: Mimosa Chu

Mimosa – game thủ được Esport thế giới chú ý

Mimosa tên thật là Chu Việt Dũng, sinh năm 1992 tại Thủ đô Hà Nội. Anh được biết đến là một streamer kỳ cựu và rất nổi tiếng trong giới Dota 2 và PUBG. Anh từng tham gia bình luận cho các giải đấu lớn của 2 trò chơi này và được người hâm mộ gọi với biệt danh vô cùng dễ thương là “Giáo chủ”, “cơ trưởng”.

Anh sở hữu lượng người hâm mộ lớn.

Trước khi đến với streamer, Mimosa từng là một game thủ chuyên nghiệp. Ngày đó, anh tham gia thi đấu tại Thái Lan, tuy không được giải những đó lại là cơ hội để Mimosa học hỏi từ những người bạn nước ngoài, rồi dần dần anh chàng ngày càng chuyên nghiệp. Được biết, Mimosa là game thủ top 2 thế giới và cùng team đứng top 3 thế giới.

Mimosa
Mimosa được giới Esport chú ý bởi tài năng của mình.

Chia sẻ về cái duyên đến với nghề streamer anh cho biết bản thân nghĩ rằng đây không phải duyên phận mà anh đã tiếp cận với lĩnh vực này ngay khi còn là một game thủ. Từ những lần bập bẹ tiếp xúc ấy mà “Giáo chủ” nhận ra bản thân rất hợp với nghề và quyết định theo đuổi nó đến cùng. Hiện tại anh đang làm caster toàn thời gian cho thương hiệu 23 creative.

Mimosa
Mimosa và Độ Mixi là cặp bạn thân thiết ngoài đời.

Với gương mặt dễ nhìn cùng tài ăn nói hoạt bát, hài hước mà mỗi stream của Mimosa đều thu hút nhiều người theo dõi. Trong số đó phải kể đến The International 6, nó không chỉ là dấu mốc khẳng định vị thế của nam streamer mà còn là một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của anh chàng. Được biết, vào đêm chung kết của trận đấu stream của Mimosa đã đạt tới 6.000 người xem, điều này khiến chàng “cơ trưởng” không kìm được phải hét lên vì ngạc nhiên và sung sướng.

Anh chia sẻ nghề stream đến với mình không nhờ cái duyên.

Anh vinh dự được đồng hành cùng những cái tên nổi trội trong giới như Hoàng ViruSs, Nam Blue tham gia Fighting League 2018 (FLVN 2018) – giải đấu PUBG Mobile lớn nhất thu hút hàng trăm đội tuyển đến từ các nơi trên đất nước tới tham dự.

Nhận xét về bản thân, “giáo chủ” Mimosa tự nhận mình là người đồng bóng và cực kì ít thể hiện tính cách của bản thân ra ngoài. Mỗi khi lên sóng anh luôn luôn tưng tửng, vui vẻ mặc kệ sự đời và có lẽ đây cũng chính là điểm thu hút nhất của nam streamer.

Phong
Phong cách năng động của Mimosa.

Mimosa và mối tình lãng mạn bên bạn gái hotgirl

Bên cạnh sự nghiệp thành công thì đời tư của Mimosa cũng được nhiều khán giả quan tâm. Được biết vào ngày 4/1/2022 vừa qua, nam streamer đã “rước vợ về dinh” trước sự chúc phúc từ đông đảo bạn bè, người thân, người hâm mộ.

Trước đó Mimosa đã nhiều lần “tung hỏa mù” cho khán giả là hẹn hò với ca sĩ Orange, nên khi anh công khai danh tính bạn gái khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Cô nàng này là Nguyễn Phương Thảo, một hotgirl được nhiều người biết đến và đặc biệt còn là người yêu cũ của Mimosa.

Cả
Cả hai đẹp đôi trong bộ ảnh cưới.

Phương Thảo chia sẻ cả hai từng quen nhau từ năm 2019, hồi ấy cô nàng đi du học nên cặp đôi phải yêu xa và chưa từng gặp nhau bao giờ. Cả hai cũng hẹn lịch gặp nhau nhưng do tình hình dịch bệnh nên không thể gặp, rồi từ đó xảy ra nhiều xung đột, cãi vã và chia tay sau 1 năm yêu. Nhưng rồi định mệnh lại kéo họ lại gần và lúc ấy họ nhận ra đối phương mới chính là nửa kia của mình.

Chúc
Chúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc.

Với những chia sẻ đôi nét về đời tư của Mimosa vừa rồi, hy vọng các bạn đã biết Mimosa là ai và có thêm thông tin hữu ích về chàng trai này. Đừng quên theo dõi Mầm Non Ánh Dương để luôn cập nhật tin tức nóng hổi tiểu sử nhân vật mới nhất mỗi ngày nhé!

(Ảnh: Facebook Mimosa)

TUI TÊN BÔ – NAM STREAMER ĐÌNH ĐÁM BẬC NHẤT LÀNG GAME VIỆT

Bên cạnh Mimosa thì Tui Tên Bô (Rambo) cũng là cái tên nổi tiếng trong giới streamer. Giống chàng “giáo chủ” Tui Tên Bô xuất thân từ một game thủ của PUBG, anh được biết đến là một gamer có khả năng chơi điêu luyện.

Trong quá trình sự nghiệp của mình, Tui Tên Bô từng đạt nhiều thành tích xuất sắc, trong đó phải kể đến như đạt top 1 Sever SEA. Dù khá có tiếng trong giới game thủ nhưng danh tiếng của anh chàng vẫn chưa thực sự được chú ý cho đến khi đầu quân cho nhà Độ Mixi.

Bên cạnh sự nghiệp nổi trội, nam streamer cũng có mối tình đẹp với Bảo Trân hay còn gọi là Trân Mèo – hot girl bánh tráng nổi tiếng một thời.

Xem

Mimosa là ai?

This post: Mimosa là ai? Thông tin, tiểu sử của Chu Việt Dũng

Chân
Chân dung nam streamer nổi tiếng.

Thông tin, tiểu sử Mimosa

• Tên thật: Chu Việt Dũng
  • Biệt danh: Mimosa, Giáo chủ
  • Năm sinh: 1992
  • Quê quán: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Streamer, Caster
  • Facebook: Chu Việt Dũng
  • Instagram: mimosahahaha
  • YouTube: Mimosa Chu

Mimosa – game thủ được Esport thế giới chú ý

Anh sở hữu lượng người hâm mộ lớn.

Mimosa
Mimosa được giới Esport chú ý bởi tài năng của mình.

Mimosa
Mimosa và Độ Mixi là cặp bạn thân thiết ngoài đời.

Anh chia sẻ nghề stream đến với mình không nhờ cái duyên.

Phong
Phong cách năng động của Mimosa.

Mimosa và mối tình lãng mạn bên bạn gái hotgirl

Cả
Cả hai đẹp đôi trong bộ ảnh cưới.

Chúc
Chúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc.

(Ảnh: Facebook Mimosa)

TUI TÊN BÔ – NAM STREAMER ĐÌNH ĐÁM BẬC NHẤT LÀNG GAME VIỆT