Thủ thuật Zalo

Mẹo kiểm soát nguồn kết bạn trên Zalo, tránh bị spam, làm phiền, nhắn

Thay vì sử dụng cài đặt phân nguồn bạn bè mặc định từ Zalo, bạn có thể thay đổi cài đặt quy định nguồn gửi kết bạn từ người lạ trên Zalo theo mong muốn, chi tiết mẹo kiểm soát nguồn kết bạn trên Zalo sẽ được Mầm Non Ánh Dương chia sẻ ngay sau đây.

Quan tâm: Tải Kwin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

This post: Mẹo kiểm soát nguồn kết bạn trên Zalo, tránh bị spam, làm phiền, nhắn

Trong quá trình sử dụng Zalo để nhắn tin, kết nối, duy trì liên lạc với người thân, bạn bè, khách hàng, chắn hẳn nhiều lần bạn gặp phải tình huống nhận được nhiều lời kết bạn Zalo từ người lạ, những lời kết bạn không rõ nguồn gốc này đôi khi khiến bạn gặp phải những phiền phức không đáng có.

Hướng dẫn cài đặt thay đổi nguồn kết bạn trên Zalo.

Để có thể kiểm soát chặt chẽ hơn người có thể gửi kết bạn Zalo đến tài khoản Zalo cá nhân, bạn có thể tham khảo mẹo kiểm soát nguồn kết bạn trên Zalo trong bài dưới đây.

=>> Quan tâm: Tải App Kwin 68 – Ứng dụng cổng game giải trí đổi thưởng tiền thật hot 2023

Mẹo kiểm soát nguồn kết bạn trên Zalo

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zalo trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn.

Nếu đang sử dụng Zalo bản cũ, bạn có thể tải, cài đặt Zalo bản mới nhất theo link tải dưới đây.
– Tải Zalo cho Android
– Tải Zalo cho iPhone

Bước 2: Ở màn hình chính của Zalo, bạn ấn chọn vào biểu tượng cá nhân ở góc phải dưới cùng màn hình.
Bước 3: Tiếp theo, bạn ấn chọn vào biểu tượng “cài đặt“, hình bánh răng ở góc phải trên cùng.

Bước 4: Chuyển sang giao diện cài đặt, bạn ấn chọn “quyền riêng tư” rồi chọn “nguồn kết bạn

Tại đây, bạn có thể thiết lập cài đặt để quy định cách mà người khác ó thể tìm thấy bạn và gửi lời mời kết bạn. Bạn có thể lựa chọn gửi kết bạn qua số điện thoại/username/mã QR/nhóm chung/Danh thiếp/có thể bạn quen theo ý thích của mình.

Trên đây là chi tiết cách cài đặt mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát nguồn kết bạn trên Zalo. Hãy sử dụng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cách để kiểm soát nguồn tìm kiếm, kết bạn trên Zalo của mình, chặn những người lạ kết bạn làm phiền từ nguồn không mong muốn.

Trong trường hợp muốn tìm kiếm, kết bạn với người thân, bạn bè, đối tác, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn những Cách kết bạn trên Zalo dễ dàng nhất của chúng tôi và nắm được nhiều hơn mẹo, thủ thật sử dụng Zalo của mình.

Từ khoá liên quan:

kiem soat nguon ket ban tren Zalo

, cách thay đổi nguồn kết bạn trên Zalo, kiểm soát nguồn kết bạn Zalo,

Category: Thủ thuật Zalo