Tổng Hợp

Mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire

Mới đây, Garena Free Fire đã bổ sung thêm chế độ Đặt Bom 5v5 tại bản đồ Santiago, chế độ này là cuộc chiến giữa 2 đội Tấn Công và Phòng Thủ. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về các mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 Free Fire, chiến thuật để giành chiến thắng.

=>> Quan tâm: Ứng dụng cổng game đổi thưởng hot 2023 – iwin68 club tải app nhận gifcode

This post: Mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire

Bản cập nhật Free Fire OB34 Triệu Tập vào cuối tháng 5/2022 vừa qua của Garena được nhiều game thủ đặc biệt quan tâm, sự xuất hiện của chế độ Đặt Bom 5v5 Free Fire sẽ mang đến một trải nghiệm chơi game cực chất nhất từ trước đến nay, cuộc chiến đồng đội tại ngôi làng hẻo lánh.

Bomb Squad – Chế độ Đặt Bom 5v5 trong Garena Free Fire

Quy tắc chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire

Chế độ chơi Đặt Bom 5v5 trong Free Fire nhấn mạnh vào việc xây dựng chiến thuật đội hình và cách tiêu diệt đối phương, cuộc đấu súng giữa người chơi trở nên khốc liệt, kịch tính hơn rất nhiều, kỹ năng sinh tồn cũng sẽ đưa lên một tầm cao mới khi 5 người chơi phải sát cánh chiến đấu cùng nhau. Quy tắc chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire như sau:
– 10 người được chia thành 2 đội, mỗi đội 5 người chơi là Đội A và Đội B
+ Đội A: Có nhiệm vụ bảo vệ quả bom, đặt bom tại nơi chỉ định trên bản đồ.
+ Đội B: Có nhiệm vụ bảo vệ căn cứ, gỡ bom không cho đội A thực hiện đặt bom.
– Khi Đội A chết hết thì Đội B sẽ giành chiến thắng Round đấu và ngược lại.
– Thi đấu 10 Round, đội thắng 6 Round sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Quan tâm: Tải Iwin – app game đổi thưởng

Mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire

Có một số thứ sẽ giúp người chơi tồn tại lâu hơn những người khác và sống sót đến cuối cùng để giành chiến thắng. Mặc dù động lực của mọi chế độ là khác nhau, nhưng một số điều vẫn giống nhau. Dưới đây là một số mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire giành chiến thắng.

1. Đi cùng nhau
Điều quan trọng nhất của bất kỳ chế độ đồng đội nào trong Free Fire là phải gắn bó theo nhóm, di chuyển theo nhóm, giao tiếp tốt với đồng đội. Khi phối hợp tốt, đồng đội của bạn sẽ dễ dàng che chở cho bạn trong lúc hồi sinh, khi bị hạ gục hoặc hạ gục. Người chơi cần phải ở cùng nhau và duy trì sự phối hợp của họ để giành chiến thắng, cho dù bạn đang ở bên tấn công hay phòng thủ.

2. Loại bỏ tất cả các đối thủ
Kỹ năng này là một chiến thuật rất đơn giản cho tất cả từ trước đến nay. Bạn có thể kiên nhẫn chờ thời gian trôi qua hoặc thể hiện những đòn tấn công chết người, loại bỏ người từng người của đối thủ và giành chiến thắng. Điều này đòi hỏi kỹ năng cá nhân và một đội phối hợp tốt vì một người chơi không thể hạ 5 kẻ thù một mình.

3. Cẩn thận trước khi di chuyển, tham gia chiến đấu
Bản đồ Santiago được nâng cấp khá nhiều kể từ lần xuất hiện trước, có nhiều nhà và ngõ ngách để lẩn trốn. Vì vậy, trước khi tham gia bất kỳ cuộc chiến nào, tốt hơn là bạn nên quan sát kỹ xung quanh để tránh bị đối phương tấn công từ phía sau, luôn di chuyển cover cho đồng đội.

4. Trang bị vật phẩm đính kèm hợp lý
Trong mọi chế độ, có yêu cầu về các phụ kiện đính kèm phù hợp để vũ khí hoạt động cân bằng tùy theo tình huống. Phụ kiện đính kèm nâng cao các thuộc tính của bất kỳ vũ khí nào và làm cho nó hoạt động tốt hơn. Trong này, có một vật phẩm được gọi là Defusion Pliers giúp tăng tốc độ gỡ bom của đối phương. Nó rất cần thiết để sử dụng vì đây là chế độ chơi Đặt Bom 5v5 trong Free Fire, nếu bạn ở Đội B mà không có vật phẩm này để gỡ bom thì coi như là xong rồi đấy.

Để giành chiến thắng trong chế độ Đặt Bom 5v5 Free Fire thì bạn cần phải làm theo các bước trên, vì chúng là những điều cơ bản của mọi trò chơi battle royale. Mỗi vòng trong trò chơi đòi hỏi sự phối hợp phù hợp và làm việc theo nhóm, việc sử dụng nhân vật và vũ khí thích hợp là ưu tiên hàng đầu trong chế độ này.

Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire

, Cách chơi mode Đặt Bom 5v5 trong Free Fire, mẹo chơi mode Bomb Squad Free Fire,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button