Thủ thuật TikTok

Mẹo bật xác minh TikTok 2 lớp, bảo mật 2 lớp trên Tik Tok
Bật xác minh TikTok 2 lớp, bảo mật tài khoản Tik Tok của mình bằng số điện thoại hoặc Email là cách giúp bạn bảo vệ tài khoản TikTok hiệu quả nhất, tránh việc bị lộ mật khẩu dẫn tới việc mất tài khoản với hàng trăm, nghìn follow phục vụ cho công việc, kiếm tiền của mình.

Nếu đang sử dụng ứng dụng TikTok để phục vụ các mục đích cá nhân của mình, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản TikTok của mình được bảo vệ khỏi các hacker, virut. Để thực hiện việc này, bạn cần cài đặt, bật xác minh 2 lớp. Dưới đây là chi tiết cách bật xác minh TikTok 2 lớp mà bạn cần tham khảo, thực hiện.

This post: Mẹo bật xác minh TikTok 2 lớp, bảo mật 2 lớp trên Tik Tok

Bật xác minh 2 bước TikTok, cách cài bảo mật 2 lớp cho TikTok

=>> Quan tâm: Tải ứng dụng game đổi thưởng Twin 68 – Top 1 cổng game tại Việt Nam

Hướng dẫn bật xác minh TikTok 2 lớp

Hiện tại, TikTok đã áp dụng tính năng xác minh 2 lớp để tăng cường bảo mật trên tài khoản của người dùng. Chi tiết cách cài đặt bảo mật 2 lớp trên TikTok như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại Iphone, Android của bạn. Nếu chưa cài đặt ứng dụng, bạn có thể tải về, cài đặt ứng dụng theo link dưới đây:

– Link tải TikTok cho Android
– Link tải TikTok cho Iphone

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của TikTok, ấn chọn “tôi” ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Tiếp đó, tại giao diện trang TikTok cá nhân, bạn click vào dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng để chuyển sang giao diện cài đặt.

Bước 3: Trên giao diện “Cài đặt và quyền riêng tư“, bạn ấn chọn “bảo mật” và chọn “xác minh 2 bước

Quan tâm: Tải Twin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

Bước 4: Lựa chọn một trong 2 phương thức nhận mã xác minh theo gợi ý của TikTok: Nhận mã xác minh đăng nhập TikTok qua SMS hoặc email.

+ Nếu chọn xác minh qua SMS, bạn tiếp tục ấn “bật” để kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp của TikTok.

+ Nếu chọn xác minh qua địa chỉ email, bạn ấn “bật” rồi nhập địa chỉ email cá nhân, ấn “gửi mã” để hệ thống TikTok gửi mã xác nhận vào email cho bạn. Để xác nhận cài đặt bảo mật 2 lớp TikTok, bạn cần vào email lấy mã xác nhận và nhập mã này vào giao diện xác minh của TikTok để xác nhận bật tính năng bảo mật 2 bước trên tài khoản TikTok.

Sau khi cài đặt bảo mật 2 lớp cho TikTok, bất cứ khi nào bạn đăng nhập từ thiết bị không thể nhận dạng hoặc ứng dụng bên thứ 3, TikTok sẽ gửi mã xác nhận qua SMS hoặc email để bảo vệ tài khoản của bạn, tránh các sự cố bị đánh cắp thông tin cá nhân, giả mạo tài khoản hoặc bị lấy mất tài khoản. Bên cạnh đó việc ẩn danh sách Follow trên TikTok cũng là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ thông tin của những người Follow mình tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Xem thêm: Cách ẩn danh sách follow trên TikTok

TikTok là nền tảng lưu trữ video ngắn, cho phép người dùng tạo, đăng tải các video ngắn (khoảng 15s) và chia sẻ nó với người dùng trên MXH. Cài đặt, tạo tài khoản trên ứng dụng TikTok, bạn không chỉ có thể giải trí mà còn có thể kiếm tiền, bán hàng online hiệu quả. Mầm Non Ánh Dương,vừa chia sẻ cho ban hướng dẫn bật xác minh TikTok 2 lớp, cài đặt bảo mật 2 bước trên TikTok. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cách bảo vệ tài khoản TikTok của mình một cách hiệu quả.

Cùng với việc tham khảo mẹo, thủ thuật cài đặt bảo mật 2 lớp cho TikTok, bạn đọc cũng cần tìm hiểu cách tải video TikTok nhanh chóng, đơn giản. Thay vì sử dụng tính năng tải về video chứa watermark, chất lượng kém trên TikTok, bạn có thể tham khảo, tải video TikTok qua công cụ thứ 3 là x2convert.com. Chi tiết các bạn truy cập vào đường link https://x2convert.com/en65/tiktok-downloader tại đây.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, do ghi nhớ mật khẩu tự động, nên sẽ có nhiều bạn quên mất mật khẩu TikTok, đừng lo, hãy tham khảo bài viết Cách lấy lại mật khẩu TikTok khi bị quên tại đây để khôi phục lại mật khẩu tài khoản của mình nhé.

Từ khoá liên quan:

bat xac minh TikTok 2 lop

, cách cài đặt bảo mật 2 lớp trên TikTok, Bật xác minh 2 bước TikTok,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button