Tổng Hợp

Mẫu tờ khai thay đổi, bổ sung thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ I-VAN

Xin giới thiệu đến các bạn Mẫu tờ khai thay đổi, bổ sung thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ I-VAN được Mầm Non Ánh Dương chúng tôi đăng tải ngay sau đây. Mẫu 05/SĐ-IVAN là mẫu tờ khai về việc thay đổi, bổ sung thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ I-VAN. Mẫu được ban hành kèm theo Nghị định 166/2016/NĐ-CP quy định về giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp do Chính Phủ ban hành. Sau đây là nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

——-o0o——-

This post: Mẫu tờ khai thay đổi, bổ sung thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ I-VAN

………….., ngày…. tháng… năm……..

TỜ KHAI

Thay đổi, bổ sung thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ I-VAN

Kính gửi: Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Tên cơ quan/tổ chức/cá nhân: ……………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………………………

Mã số bảo hiểm xã hội: ……………………………………………………………………………………………………….

Căn cứ tờ khai đăng ký sử dụng dịch vụ I-VAN ngày ……/……/……… , chúng tôi đề nghị được thay đổi, bổ sung thông tin đã đăng ký cụ thể như sau:

– Số chứng thư số của cơ quan, tổ chức, cá nhân (nếu có): …………………………………………………….

Tên tổ chức chứng thực chữ ký số: ……………………………………………………………………………………….

Thời hạn sử dụng chứng thư số: Từ ngày … tháng … năm …. đến ngày …. tháng … năm…………….

– Địa chỉ thư điện tử: …………………………………………………………………………………………………………….

– Số điện thoại di động: ………………………………………………………………………………………………………..

(Chỉ ghi những nội dung có thay đổi, bổ sung)

Cơ quan/tổ chức/cá nhân tôi cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, trung thực của nội dung nêu trên./.

Chữ ký số của tổ chức
cung cấp dịch vụ I-VAN
Chữ ký số của cơ quan, tổ chức, cá nhân/mã xác thực của cá nhân

Category: Tổng Hợp