Mẫu đề thi viết IELTS tổng quát

Mẫu đề thi viết IELTS gồm các bài thực hành mẫu để người học làm quen và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Bộ đề thi viết IELTS gồm nhiều chủ đề khác nhau giúp các bạn thí sinh rèn luyện kỹ năng từ vựng và ngữ pháp nhằm đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

Người luyện thi IELTS có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Academic (Học thuật) hoặc General Training (Tổng quát). Tất cả thí sinh sẽ có phần thi Nghe và Nói chung nhưng phần thi Đọc và Viết của hai hình thức này thì khác nhau.

This post: Mẫu đề thi viết IELTS tổng quát

Thời gian làm bài thi là 60 phút, đuợc chia làm 2 phần:

• Phần 1: Thí sinh thường được yêu cầu viết bài báo cáo khoảng 150 từ để mô tả và giải thích các số liệu, dữ liệu trên các biểu đồ, một quá trình, một hiện tượng được biểu diễn dưới dạng hình vẽ.
  • Phần 2: Thí sinh thường được yêu cầu viết bài tiểu luận khoảng 250 từ để đưa ra những chính kiến tranh luận hay nhận định về 1 ý kiến hoặc vấn đề. Thí sinh nên đưa ra những tình huống và ví dụ cụ thể để hỗ trợ cho nhận định của mình.

Danh sách các bài thực hành mẫu:

• General Training Writing Sample – Task 1
  • General Training Writing Sample – Task 2