Lời bài hát

Lời bài hát Dẹp Loạn Giặc Corona, lyrics

MV Dẹp Loạn Giặc Corona cũng là một ca khúc nhạc trẻ nói về đại dịch Covid-19 nữa lại được trình làng. Dù điều kiện trường quay hạn hẹp tuân thủ quy định của nhà nước trong mùa Covid-19 này nhưng Ekip làm việc rất nghiêm túc, tâm huyết nhằm mang tới MV ý nghĩa nhân văn. Sau đây là lời bài hát Dẹp Loạn Giặc Corona và MV.

Lời bài hát Dẹp Loạn Giặc Corona được viết bởi ca sĩ Nghi Thương, kết hợp với rapper Ken Trần cùng thể hiện. Bài hát truyền tải thông điệp ý nghĩa kêu gọi mọi người giữ vững niềm tin, tinh thần cũng như sức khỏe để có thể chung tay vào phòng chống dịch.

This post: Lời bài hát Dẹp Loạn Giặc Corona, lyrics

MV Dẹp Loạn Giặc Corona

Lời bài hát Dẹp Loạn Giặc Corona

Ừ thì ngày dài dần cứ thế đổi thay ai nào hay vô thường,

đường đường xe phố xá chợ đông đông nhưng không người

Vì ai vì ai hay vì ai??

Dòng người cuộn trôi lắm lối mỗi tối những vệ tinh lung linh vô hình.

Dich dịch ngập tràn lan thế giơi mới tới những hỡi ơi ơi ơi nghiêng mình.

Vì ai. Vì ai hay vì ai?

Có chị corona là em bớt đi kiêu sa,

có chị corona làm thân xác e ngọc ngà. Bớt tiêu pha ăn chơi ,ngày đem tối không thể buông lơi,

khẩu trang leo thang nhưng phải mang để tránh dich,

Dẹp loạn đánh giặc corona í a

Dẹp loạn đánh giặc corona

Dẹp loạn đánh giăc covi na

Dep loạn đánh giặc corona

Ráp

Thế giới nhà nhà rửa tay vệ sinh cá nhân k phân trên tất cả con đường. Việt nam ơi kiên cường, đánh giặc corona

chúng nó sẽ phải bay xa.đã đến lúc đất nước đoàn kết dù k vui như là tết. Đi là đi là đi là đi, ta đi thực hiện luật cách

ly.

Ư thì ngày dài….

Việt việt nam. Viet viet viet nam ta đánh giặc

Việt việt nam. Viet viet viet nam ta chong giặc

Việt việt nam. Viet viet viet nam ta đánh giặc

Dẹp loạn

Lyrics Dẹp Loạn Giặc Corona – Nghi Thương và Rapper được ra mắt vào 15/4/2020

Giống như vậy, các bài hát như Đưa cô Vy đi của Huỳnh Lập, bài hát Thật bất ngờ cô Vy đến của Trúc Nhân, bài hát Ghen cô vy của Min và Erik cũng được ra đời nhằm cổ vũ tinh thần của mọi người, nêu cao tinh thần cảnh giác chống dịch Covid-19.

Từ khoá liên quan:

Lời bài hát Dẹp Loạn Giặc Corona

, lyrics Dep Loan Giac Corona Nghi Thuong, mp3 video Dep loan giac Corona Ken Tran,

Category: Lời bài hát