Tổng Hợp

KS nghĩa là gì? Tại sao nó lại bị nhiều người ghét đến vậy?
Nếu bạn là một người thường xuyên chơi game đặc biệt là những game online như Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với thuật ngữ KS thường được đồng đội sử dụng khi chơi. Thế nhưng, có những người mới bắt đầu tập chơi, khi nghe đến thuật ngữ KS lại không hiểu nghĩa là gì? Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ giải đáp cho bạn ý nghĩa của từ này là gì nhé.

=>> Quan tâm hơn: Ứng dụng game đổi thưởng mobiel hot nhất 2023 – tải app game Kwin 68 code free

This post: KS nghĩa là gì? Tại sao nó lại bị nhiều người ghét đến vậy?

Trong cuộc sống KS được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến ý nghĩa của KS trong game online mà thôi. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

KS nghĩa là gì?

KS nghĩa là gì

KS là từ viết tắt của Kill Stealing được dùng phổ biến trong các game online như Liên Quân, Dota… đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại. KS được dùng để nói về chiến thuật chơi không đẹp, không mang tính đồng đội. Một người chơi KS là người sẽ chờ cả team đập gần xong đối thủ rồi thì lao vào ra đòn kết liễu và kết thúc trận đấu để giành lấy điểm thưởng.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, khi bị KS sẽ khiến cho mọi người trong nhóm vô cùng phẫn nộ và ức chế bởi hành động cướp công trắng trợn của một số đồng đội chơi “đểu”. Những vấn nạn này thường xuất hiện trong một số tựa game như LOL hay dota. Hiện tại, LOL đã có cách tính thưởng thông minh hơn, tính trong toàn bộ quá trình chiến đấu cho các thành viên của team nên KS không còn tác dụng nữa.

Xem thêm: Tải kwin – cổng game app mobile uy tín nhất 2023

Làm sao để không bị ks trong game

Vậy nên nếu không muốn có KS xuất hiện trong trận đấu của mình thì bạn không nên để KS là trưởng nhóm, người chủ lực trong cuộc chơi. Dù trong trường hợp nào kể cả khi cả đội bị kẻ địch bao vây, tấn công thì bạn cũng không nên nhờ đến sự giúp sức của KS. Nếu không những thành phần này sẽ phá hoại hết công sức của cả nhóm đang cố gắng.

Hi vọng với một vài lưu ý trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về khái niệm KS là gì.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button