Tổng Hợp

Kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp, phù hợp nhiều khuôn mặt dài, tròn …

Mùa hè đến, kiểu tóc layer nữ ngắn cũng lên ngôi, trở nên hot hit, được các cô nàng tìm kiếm nhiều. Với phần tóc cắt dài ngắn, so le với nhau mang đến độ bồng bềnh tự nhiên giúp cô nàng toát lên được nét đẹp nữ tính, nhẹ nhàng, dễ thương nhưng cũng rất cá tính. Nếu bạn đang yêu thích và tìm kiểu tóc tỉa layer ngắn ngang vai, tóc layer nữ mặt tròn, mặt dài, bạn đã tham khảo đúng bài.

Hãy bỏ qua mái tóc dài đi, kiểu tóc layer nữ ngắn mới là xu hướng, chân ái của bạn nữ trong mùa hè này. Dù cắt thế nào thì bạn vẫn luôn có kiểu tóc phù hợp, tôn lên được nét đẹp nhẹ nhàng, dễ thương và phong cách của mình. Hãy điểm qua 1 số mẫu tóc layer nữ ngắn mặt dài, tỉa tóc layer ngắn ngang vai… đang làm mưa làm gió dưới đây.

This post: Kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp, phù hợp nhiều khuôn mặt dài, tròn …

Kiểu tóc layer cho mặt tròn, mặt dài đẹp
 

I. Chọn kiểu tóc layer nữ ngắn phù hợp với từng khuôn mặt

Bạn muốn tìm kiểu tóc layer phù hợp với khuôn mặt của mình thì hãy xem ngay phần bài viết này. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn, có kiểu tóc ưng ý.

Các kiểu tóc layer phù hợp cho các khuôn mặt

1. Kiểu tóc layer nữ ngắn cho mặt tròn

Có thể bạn đã biết, kiểu tóc layer ngắn cho nữ phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Nhưng để gương mặt tròn của mình trở nên thon gọn, thanh thoát và dễ nhìn hơn, bạn nên chọn kiểu tóc layer mái lệch hoặc mái thưa. Lợi thế của mái tóc này là sẽ giúp che đi một phần của khuôn mặt. Ngoài mái thưa, mái lệch, bạn cũng nên chú ý cắt tóc chấm vai với đường cắt lớp cụp giúp ôm mặt để gương mặt trở nên trẻ trung, thanh thoát hơn.

2. Kiểu tóc layer nữ ngắn cho mặt dài

Đặc điểm của gương mặt dài là chiều dài gấp đôi chiều rộng. Do đó, để khuôn mặt trở nên cân đối hơn, trở nên đầy đặn hơn thì bạn nên lựa chọn kiểu tóc layer có mái bằng, mái thưa với chiều dài tóc đến ngang vai. Bên cạnh đó, bạn hãy yêu cầu cắt nhiều lớp uốn xoăn, phồng nhẹ nhàng.

3. Kiểu tóc layer nữ ngắn cho mặt trái xoan

Khác với các khuôn mặt khác, mặt trái xoan phù hợp với mọi kiểu tóc layer. Nếu bạn sở hữu gương mặt này thì bạn có thể thỏa thích chọn kiểu tóc bất kỳ để cắt theo. Nhưng bạn hãy nhớ chọn kiểu tóc phù hợp với độ tuổi, nhuộm màu tóc phù hợp với làn da để trở nên nổi bật, xinh đẹp hơn nhé.

4. Kiểu tóc layer nữ ngắn cho mặt vuông

Đặc điểm của mặt vuông là chiều rộng và chiều dài ngang nhau, phần hàm vuông khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, thô cứng. Do đó, bạn nên chọn kiểu tóc layer ngắn với phần mái chéo, hai mái uốn nhẹ và phần tóc dài thì chấm vai làm xoăn sóng nước để giúp gương mặt trở nên hài hòa, thon gọn hơn. Ngoài ra, bạn nên làm nhuộm tóc màu tông sáng để mặt trở nên nổi bật hơn.

II. 5+ kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp lên ngôi đang làm mưa làm gió năm 2022

Ngoài tham khảo kiểu tóc ngắn layer cho mặt tròn, mặt dài, các bạn có thể xem thêm những kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp, đang làm mưa làm gió năm 2022 được nhiều cô nàng yêu thích để bắt kịp xu hướng hiện nay.

1. Kiểu tóc layer nữ ngắn mái thưa

Mái tóc ngắn này được cắt theo nhiều lớp ngắn với phần tua rua, có lớp dài ở phía trước thích hợp dành cho cô nàng muốn trẻ trung, dễ thương.

Tóc layer mái thưa

2. Kiểu tóc tỉa layer ngắn ngang vai xếp ngược

Bạn muốn một kiểu tóc mới mẻ, cá tính và xinh xắn thì kiểu tóc layer xếp ngược này dành cho bạn. Với các lớp tóc dài ngắn chấm vai, xếp ngược tạo ra hình bóng ấn tượng nên ai sở hữu mái tóc này cũng toát lên được nét đẹp cá tính, sắc sảo, thu hút sự chú ý của mọi người.

Tóc layer xếp ngược đẹp

3. Kiểu tóc layer nữ ngắn có mái xoăn gợn sóng

Kiểu tóc xoăn gợn sóng này cũng là kiểu tóc mới mẻ, độc đáo và ấn tượng, gây ấn tượng với người nhìn. Khi kết hợp tóc layer ngắn và xoăn sóng, người sở hữu mãi tóc này sẽ trở nên năng động, trẻ trung hơn.

Tóc layer gợn sóng đẹp, dễ thương

Tóc ngắn uốn cũng là chủ đề được các bạn trẻ đang tìm kiếm nhiều hiện nay. Nếu bạn cũng như thế thì đừng bỏ qua bài viết sau đây, nó sẽ giúp bạn tìm được kiểu tóc ưng ý đấy.
Xem thêm: Kiểu tóc ngắn uốn

4. Kiểu tóc layer nữ Bob A-line

Còn bạn muốn kiểu tóc bồng bềnh nhưng không phải là xoăn sóng như trên thì kiểu tóc bob chữ A này sẽ hợp với bạn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Tóc layer nữ Bob A-line

5. Kiểu tóc layer nữ ngắn xoăn đuôi có tóc mái

Mẫu tóc layer có tóc mái và xoăn đuôi cũng là kiểu tóc đang thịnh hành hiện nay, được rất nhiều cô nàng yêu thích vừa lựa chọn.

Tóc layer ngắn có tóc mái, uốn xoăn đuôi

Trên đây là những kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp nhất năm 2022, đang trở thành hot hit. Ngoài tham khảo những mẫu tóc này, các bạn nên nhờ thợ cắt tóc tư vấn để chọn mẫu tóc phù hợp với mình nhất nhé.

Từ khoá liên quan:

Kieu toc layer nu ngan

, toc ngan layer cho mat tron, toc ngan layer cho mat dai,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button