Tổng Hợp

Khóa học Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập với trẻ khuyết tật và trẻ tự kỷ

Khóa học Can thiệp sớm, Giáo dục hòa nhập với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ

Khóa học Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ áp dụng cho tất cả đối tượng có nhu cầu học hỏi, tìm hiểu và thực hành trong lĩnh vực này.

This post: Khóa học Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập với trẻ khuyết tật và trẻ tự kỷ

Những ai nên tham gia khóa học can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập đối với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ?

Khóa học Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập đối với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ phù hợp với các đối tượng sau:

(1) Giáo viên mầm non tại các trường mầm non trong và ngoài công lập, có mong muốn tìm hiểu thêm và làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ.

(2) Giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại các trường học và trung tâm cam thiệp sớm trên toàn quốc.

(3) Sinh viên, học viên, người đang làm nhiệm vụ nghiên cứu giáo dục mầm non và giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật trí tuệ, trẻ tự kỷ.

(4) Các bậc phụ huynh có con em bị triệu chứng tự kỷ nhẹ, vừa và nặng cần biện pháp hỗ trợ can thiệp sớm để giáo dục trẻ hòa nhập với cuộc sống bình thường.

(5) Người có mong muốn tìm hiểu và thực hành trong lĩnh vực can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ.

Khóa học can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập đối với trẻ tự kỷ phù hợp với tất cả những người có nhu cầu

Nội dung dung chính của khóa học can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập:

Khóa học Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ được tổ chức tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương bao gồm 8 nội dung chính: (Học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần)

Nội dung 1: Can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ

Nội dung 2: Trẻ khuyết tật trí tuệ

Nội dung 3: Trẻ tự kỷ

Nội dung 4: Xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân cho trẻ Khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ

Nội dung 5: Phát triển nhận thức cho trẻ Khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ

Nội dung 6: Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp cho trẻ Khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ

Nội dung 7: Quản lí hành vi của trẻ Khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ

Nội dung 8: Tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ Khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ

Mỗi nội dung học có 35 tiết lý thuyết và 5 tiết thực hành. Thời gian học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Kết thúc khóa học có thi cuối khóa và cấp giấy chứng nhận hoàn thành. Người học có thể làm việc tại các trường mầm non và Trung tâm can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ trên toàn quốc.

Lưu ý:

Khóa học Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ diễn ra trong 3 tháng tương đương với 34 buổi học. Tất cả buổi học được bố trí vào 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật (2 ca/ngày).

Thời gian học linh động nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên về mặt thời gian, mà không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống riêng của mỗi người.

Khóa học Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập đối với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ không chỉ tập trung vào giảng dạy lý thuyết, mà bao gồm cả thực hành thực tiễn. Nghĩa là học viên sẽ được trải nghiệm và làm việc trực tiếp với các bé mắc hội chứng tự kỷ tại Trung tâm can thiệp sớm và giáo dục đặc biệt của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Qua đó, học hỏi thêm kiến thức mới và rút kinh nghiệm bản thân trong việc hỗ trợ điều trị cho trẻ bị tự kỷ.

Khóa học bao gồm cả nội dung lý thuyết và thực hành thực tập, rất có lợi cho các học viên

Thông tin về khóa học can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập đối với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ:

1. Địa điểm học: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, 387 Hoàng Quốc Việt, TP. Hà Nội

2. Khai giảng: Liên tục trong các tháng

3. Thời gian học: Các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần

4. Thời lượng học: 320 tiết (3-4 tháng)

5. Thi cuối khóa: Tùy theo mỗi khóa

6. Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học: Sau 15-20 ngày tính từ ngày thi kết thúc khóa học.

(Chứng nhận được công nhận ở tất cả các trường mầm non và Trung tâm can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật, trẻ tự kỷ trên toàn quốc)

7. Học phí: 3.000.0000đ/khóa học (Ba triệu đồng).

8. Giảng viên: Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn > 10 năm trong lĩnh vực Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ.

100% giảng viên có bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, đã từng công tác tại các Trung tâm can thiệp sớm trong nước và Quốc tế. Nhiều giảng viên có thời gian dài học tập và làm việc ở nước ngoài, nghiên cứu chuyên sâu về trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ.

Khóa học Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập đối với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ được tổ chức duy nhất tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm và đã đạt được nhiều thành tích “đáng nể” trong công tác hỗ trợ điều trị và can thiệp sớm thành công cho hàng nghìn trẻ em mắc hội chứng tự kỷ.

Liên hệ tư vấn:

Cô Nguyễn Hải Yến – Chuyên viên Phòng Quản lý đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Zalo: 0816 010 016

Email: [email protected]

Khóa học Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập với trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ” được tổ chức tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương áp dụng cho tất cả đối tượng tham gia, không phân biệt trình độ và tuổi tác. Khóa học là cơ hội hữu ích để quý vị tiếp cận với phương pháp can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập đối với trẻ khuyết tật và trẻ tự kỷ. Qua đó bổ sung kiến thức chuyên môn, rèn luyện năng lực thực tiễn, góp phần giúp trẻ “khuyết tật” hòa nhập thành công với cuộc sống bình thường.

Category: Tổng Hợp