Tổng Hợp

Khi nào giáo viên được tăng lương?

Khi nào thầy cô giáo được tăng lương? Đây là thắc mắc của rất nhiều người, đặc trưng là độc giả đang làm thầy cô giáo. Nắm bắt được điều này, Tmdl.edu.vn sẽ trả lời cụ thể và cụ thể trong bài viết tiếp theo.

Kế bên những viên chức văn phòng thầy cô giáo Cũng rất quan tâm Lương Làm thế nào, trong hoàn cảnh nào, Khi nào thầy cô giáo được tăng lương??? Để đảm bảo lợi nhuận trong công việc và học hành. Mời độc giả bài viết này để có thể trả lời thắc mắc trên.

This post: Khi nào giáo viên được tăng lương?

Khi thầy cô giáo tăng lương

TH1: Khi lương cơ bản tăng

Khi nào thì nhân viên chuyển đến văn phòng?

TH2: Khi được nâng lương thường xuyên

Khi nào nhân viên được chuyển lên tầng 3?

TH3: Khi nâng bậc lương trước

Khi nào sẽ giao nhân viên lên tầng 4?

Khi nào nhân viên sẽ được chuyển lên cấp độ 5?

Lương thầy cô giáo

* Giáo viên tiểu học và măng non

Khi nào nhân viên được phân công làm việc lúc 11 giờ?

* Giáo viên THCS

Khi nào nhân viên sẽ được chuyển lên 12?

* Giáo viên trung học phổ thông và tương đương

Khi nào một nhân viên sẽ được giao cho một nhân viên mới?

Cách tính thời kì làm thêm của thầy cô giáo

– Lương làm thêm / giờ = giờ dạy thêm / lớp x lương dạy thêm 1 giờ

– Lương 1 giờ dạy thêm = Lương 1 giờ dạy kèm x 150%

Đối với những giảng viên đã được nâng lương trước thời hạn thông báo nghỉ hưu và được nâng lương do có thành tích tốt thì giảng viên có thể lựa chọn giữa hai cơ chế. Cập nhật các trường hợp tăng lương của thầy cô giáo để hiểu rõ nhất về quyền lợi của thầy cô giáo.Theo dõi tôi để tìm hiểu thêm về mức lương tôi đang nhận Lương thầy cô giáo đây.

Vừa qua, tuổi nghỉ hưu của thầy cô giáo đã có sự điều chỉnh và thay đổi, tuổi nghỉ hưu của thầy cô giáo nam là 62 tuổi và tuổi nghỉ hưu của thầy cô giáo nữ là 60 tuổi.

..

Category: Tổng Hợp