Tổng Hợp

Kai là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của main dancer EXO

Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu Kai là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của main dancer EXO

Kai là ai?

Kai: Nam idol có bước nhảy thần sầu

Hiện nay, Kai được xem là một trong những nam thần tượng thế hệ gen 3 có vũ đạo đẹp mắt nhất Kpop. Để có được mệnh danh như vậy, Kai đã học jazz và balê  từ năm lên 8 tuổi.

This post: Kai là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của main dancer EXO

EXO
EXO với đội hình 9 thành viên ở hiện tại – Ảnh Fanpage

Sau đó khi chiến thắng cuộc thi của nhà S.M. Entertainment, anh được nhận làm thực tập sinh và qua 5 năm luyện tập Kai trở thành thành viên chính thức đầu tiên của nhóm nhạc EXO ra mắt vào năm 2011.

Trong nhóm nam idol đóng vai trò là nhảy chính, những bước nhảy của anh góp phần làm cho đội hình của EXO luôn luôn nổi bật và rất thu hút. Có lẽ vì được luyện tập ngay từ nhỏ mà Kai lúc nào cũng dễ dàng hòa cảm với âm nhạc, những bước nhảy uyển chuyển vẫn đầy quyến rũ và mạnh mẽ lúc cần.

Lạnh
Lạnh lùng và quyến rũ đó chính là Kai khi ở trên sân khấu – Ảnh fanpage NV

Chính vì lẽ đó mà khi ra mắt chưa bao lâu Kai được mệnh danh là cỗ máy nhảy của EXO và luôn được chọn là nam idol có kỹ năng vũ đạo điêu luyện và đẹp mắt nhất Kpop.

Tuy nhiên, bên cạnh kỹ năng nhảy thần sầu, giọng hát của Kai cũng là mối quan tâm của người hâm mộ. Tiếc rằng khả năng ca hát của nam idol không được nổi trội như vũ đạo của anh. Kai sở hữu giọng hát hơi yếu, còn thô nên anh cần luyện tập nhiều hơn, trong nhóm Kai là một trong số thành viên được chia hát live ít nhất, vì vậy anh cần cải thiện thật nhiều để có thể trở nên hoàn hảo hơn.

Album
Album solo đầu tiên của Kai đậm chất ma mị. (Nguồn: Canva)

Tháng 07/2020, SM đưa ra thông báo Kai chính thức ra mắt solo vào nửa cuối năm 2020, tin mừng này khiến cho người hâm mộ của nam ca sĩ có được dịp vui mừng, cuối cùng sau 8 năm, Kai cũng có sản phẩm âm nhạc mang tên mình.

Ngoài ca hát, Kai còn rất thành công ở nhiều lĩnh vực khác như thời trang, đóng phim. Ở lĩnh vực thời trang, Kai là nam thần tượng Hàn Quốc đầu tiên được Gucci chọn làm đại sứ toàn cầu của thương hiệu đình đám này. Hình ảnh của anh được phủ kính nhiều nơi, đây là niềm tự hào cho fan của nam ca sĩ nói riêng và người Hàn Quốc nói chung.

Choco
Choco Bank của Kai đã xô đổ kỷ lục người xem ở Hàn Quốc – ảnh Soompi

Về phương diện phim ảnh, Kai từng tham gia một số bộ phim như: Choco Bank, Phép Màu Đưa Đôi Mình Gặp Gỡ, Gương mặt lạ lẫm, Spring Has Come...Khác với sự lạnh lùng trên sân khấu, trong phim Kai lại lựa chọn những thể loại khá ngọt ngào và lãng mạn. Diễn xuất của anh được đánh giá cao thậm chí còn nhận được giải thưởng StarHub Night of Stars Awards 2018.

Kai – Nam thần đào hoa hẹn hò với toàn mỹ nhân của nhóm nhạc nổi tiếng

Năm 2016, vào đúng ngày cá tháng tư Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của Kai và nữ idol cùng công ty là Krystal (f(X)). Nhưng trước đó cộng đồng mạng đã từng dấy lên nghi ngờ đôi chim ri này đang hẹn hò với nhau vì một vài dữ liệu trùng khớp.

Cả
Cả hai thường diện đồ đôi ngay cả khi hẹn hò và không hẹn hò – Ảnh Dispatch

Kai và Krystal được xếp vào cặp đôi “nam thanh nữ tú” quyền lực nhất giới giải trí lúc bấy giờ, vì độ đẹp đôi, sự nổi tiếng cộng thêm cả hai điều là idol sạch có được sự yêu mến đông đảo của người hâm mộ. Nhưng hơn 1 năm sau đó, Kai và Krystal đã chia tay trong im lặng và trong sự tiếc nuối của công chúng vì lịch trình quá dày đặc, không thể dành nhiều thời gian bên nhau.

15 khoảnh khắc tình bể bình của Kai và Jennie khiến fan quắn quéo | Yan.vn
Cả hai cũng từng chụp chung và nảy sinh tình cảm khi dự sự kiện thời trang tại trời Âu – Ảnh ELLE

Thời gian sau, vào khoảng năm 2018 Kai và Jennie đã lén lút hẹn hò, và bị Dispatch tiếp tục tóm được nhưng, Dispatch chụp được cặp đôi hẹn hò vào tháng 10/2018, đến tháng 1/1/2019 mới công khai. Đây thực sự là một tin tức gây bất ngờ vô cùng, bởi không ai nghĩ sẽ có một cặp đôi từ hai công ty quản lý khác nhau, gần như không có bất cứ mối quan hệ nào, trong khi đó Blackpink đang trong giai đoạn bị YG cấm hẹn hò. Thế nhưng sau 1 tháng bị Dispatch khui cả hai cũng đường ai nấy đi, bởi theo như công ty quản lý chia sẻ, Kai và Jennie mong muốn tập trung vào sự nghiệp hiện tại hơn thay vì hẹn hò.

Có thể thấy cả hai mỹ nhân hẹn hò với nam ca sĩ đều có điểm chung ở độ nổi tiếng nhất nhóm vì đẹp, body sexy khó cưỡng, thần thái sang chảnh, nhưng tiếc rằng duyên quá ngắn. Dù sao thì tương lai còn dài và Kai còn khá trẻ, anh còn có thể phát triển sự nghiệp hơn nữa, sau đó có một cuộc sống hạnh phúc với chân ái đích thực cũng chưa muộn.

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết Kai​​ là ai cũng như tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nam ca sĩ nhóm EXO này như thế nào rồi đúng không? Đừng quên theo dõi Mầm Non Ánh Dương để cập nhật những xu hướng, thông tin bổ ích mới nhất hàng ngày nhé!

Những nam idol được khen ngợi về khả năng vũ đạo:

• Jimin (BTS) là chủ sân khấu tốt, kỹ thuật hoàn hảo và vóc dáng siêu đẹp vì vậy mỗi lần xuất hiện Jimin luôn mang đến sự bùng nổ cho khán giả.

• G-Dragon là thần tượng không chỉ hát hay mà còn nhảy giỏi với những pha vũ đạo cực chất luôn được mọi người ngưỡng mộ.

• Taemin (SHINee) sau 10 năm vẫn luôn là một main dancer hoàn hảo của Kpop

• Eunhyuk (Super Junior) cũng được mệnh danh là cỗ máy nhảy chẳng thua kém gì đàn em

Các tìm kiếm liên quan đến kai: Kai, Kai – Jennie, Kai Jennie hẹn hò, EXO kai’sa, Chen byun, baek-hyun, Kai (TXT).

Xem

Kai là ai?

Kai: Nam idol có bước nhảy thần sầu

This post: Kai là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của main dancer EXO