Tổng Hợp

Ji Chang Wook là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nam diễn viên

Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu Ji Chang Wook là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nam diễn viên

Ji Chang Wook là ai?

This post: Ji Chang Wook là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nam diễn viên

Đốn tim khán giả trong từng thước phim Cười lên Dong Hae, Hoàng hậu Ki, Cứu thế, Mật danh K2,… Ji Chang Wook đạt được nhiều giải thưởng danh giá như “Diễn viên xuất sắc nhất”, “Nam diễn viên hải ngoại nổi tiếng nhất”, “Diễn viên ăn mặc đẹp nhất”, … Tuy nhiên, anh đã vắng bóng trong thời gian dài để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hãy cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu nhiều hơn về tiểu sử, sự nghiệp cũng như những dự định sắp tới của anh sau khi xuất ngũ nhé!

Ji Chang Wook sở hữu vẻ đẹp nam tính và khả năng diễn xuất đa dạng

Tiểu sử Ji Chang Wook:

• Ngày sinh: 05/07/1987
  • Quê quán: Anyang, Gyeonggi, Hàn Quốc
  • Đại học: Dankok
  • Nghề nghiệp: Diễn viên
  • Chiều cao: 1m82
  • Cân nặng: 65 kg
  • Những bộ phim tham gia: Cười lên Dong Hae, Hoàng hậu Ki, Cứu thế, Mật danh K2

Sở hữu gương mặt đẹp và ngoại hình chuẩn, cùng hình tượng “diễn viên có đời tư sạch nhất Showbiz Hàn”, Ji Chang Wook ngày càng được người hâm mộ yêu mến bởi thành công nhờ vào chính nỗ lực của mình. Ngoài khả năng diễn xuất, anh còn tài lẻ ca hát cũng khá cừ, không thua kém gì ca sĩ Kpop đích thực.

Sự nghiệp của Ji Chang Wook

Nổi tiếng là diễn viên Hallyu nhưng Ji Chang Wook lại sở hữu giọng hát ấm áp cùng với lối trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu âm nhạc. Không ít lần xuất hiện trên sân khấu, anh khiến các fans phải điêu đứng vì giọng hát quá đỉnh. Thật ra, trước khi đóng phim, Ji Chang Wook đã từng đi hát. Tuy nhiên, sự nghiệp ca hát không phát triển mạnh, thỉnh thoảng có dịp thì anh mới giao lưu cùng người hâm mộ. Các bạn có biết rằng các ca khúc trong những bộ phim anh tham gia Healer, 7 First Kisses, Hoàng hậu Ki… cũng có giọng ca vàng của anh đóng góp đấy.

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim Days. Sau đó là “You stole my heart”, “Anh hùng hài kịch hành động”, … Tuy nhiên bước đệm vững chắc cho sự nghiệp của anh có lẽ là “Cười lên Dong Hae”. Bộ phim kéo dài 159 tập, đứng đầu bảng xếp hạng trong 15 tuần liên tiếp. Với lối diễn xuất tự nhiên, Ji Chang Wook chiếm lấy tình cảm người xem trong gần nửa năm, giúp anh mang về giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc nhất”.

Tiểu

Không ngừng cống hiến cho nghệ thuật, anh tiếp tục thử thách bản thân trong Warrior Baek Dong-soo, Bachelor’s Rau Store, … và đạt được nhiều giải thưởng, cùng sự yêu mến của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, bộ phim đánh dấu bước ngoặt vàng son, giúp anh trở thành diễn viên hạng A là “Hoàng Hậu Ki”. Loạt phim đình đám Healer, Mật danh K2, … giúp tên tuổi của Ji Chang Wook lan rộng ra Trung Quốc và các nước châu Á.

Tiểu

Sau một loạt thành công, khán giả đành ngậm ngùi để thần tượng của mình thực hiện nghĩa vụ quân sự từ ngày 14/08/2017. Trong suốt 2 năm, các fans cũng không ngừng theo dõi, cập nhật tin tức của “soái ca” Ji Chang Wook và phát sốt lên với hình ảnh đẹp trai, phong độ dù cạo trọc đầu, mặc mộc và có phần mũm mĩm. Từ giờ thì các fans đã đếm ngược từng ngày để đợi đến ngày 27/04/2019, nam thần Ji Chang Wook sẽ xuất ngũ trở về bên vòng tay của các chị em rồi.

Ji Chang Wook mặt mộc vẫn điển trai như thường

Háo hức chờ đợi thần tượng tái xuất trên màn ảnh nhưng không biết anh có dự định nào chưa nhỉ? Theo một số thông tin thì đã có lời mời Ji Chang Wook vào vai trong phim “Please melt me” nhưng anh vẫn đang xem xét.

Chuyện ngoài lề diễn viên có đời tư sạch sẽ nhất Showbiz Hàn – Ji Chang Wook

Sở hữu gương mặt đẹp trai chuẩn men không cần chỉnh, body 6 múi, Ji Chang Wook làm điêu đứng hàng triệu khán giả mỗi lần xuất hiện. Kết hợp với tính tình 4D thú vị thì không cần đốn cũng đổ phải không nào?

Tiểu

Đặc biệt đời sống cá nhân vô cùng kín tiếng, những vụ tình ái lình xình không hề có sự góp mặt của anh. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, anh được đồn đoán là có tình cảm với nữ thần sắc đẹp Kpop Yoona, cựu hoa hậu – nữ diễn viên Kim Joo Ri nhưng anh đều chính thức lên tiếng đó là những tin đồn không có thật.

Được mệnh danh là “Nam thần có đời tư sạch sẽ nhất Showbiz Hàn”, fans không khỏi bất ngờ khi gần đây anh vướng vào “scandal Seungri”. Tuy nhiên đài SBS đã chính thức xin lỗi vì sử dụng hình ảnh không làm mờ gây hiểu lầm. Dù vụ việc trên đã ảnh hưởng lớn đến Ji Chang Wook nhưng các fans vẫn hết mực tin tưởng và lên tiếng bất bình thay thần tượng. Qua sự việc cho thấy, anh đã xây dựng thành công hình ảnh một nam thần không tì vết trong lòng khán giả.

Hình
Hình ảnh gây hiểu lầm khiến Ji Chang Wook bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Một số hình ảnh đẹp của Ji Chang Wook:

Tiểu

Các bạn đã biết Ji Chang Wook là ai cũng như tiểu sử chi tiết của anh rồi đúng không nào? Cùng Mầm Non Ánh Dương chúc anh có thật nhiều sức khỏe, sớm có dự án mới để tiếp tục cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đừng quên theo dõi Mầm Non Ánh Dương để theo dõi nhưng tin tức mới nhất về Ji Chang Wook và các mỹ nam khác của Showbiz Hàn nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Xem

Ji Chang Wook là ai?

This post: Ji Chang Wook là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nam diễn viên