Tổng Hợp

Huyền Tâm Môn là ai? Thông tin tiểu sử, sự nghiệp nữ ca sĩ

Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu Huyền Tâm Môn là ai? Thông tin tiểu sử, sự nghiệp nữ ca sĩ

Huyền Tâm Môn là ai?

Huyền Tâm Môn tên thật là Đỗ Ngọc Huyền. Dù là tên tuổi khá mới mẻ nhưng cô nàng đã nhanh chóng tạo được sự chú ý đối với giới trẻ khi cho ra một loạt bản hit thành công như Yêu em nhiều hơn mình, Phố đã lên đèn hay Lần hẹn hò đầu tiên. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem Huyền Tâm Môn là ai mà lại được quan tâm tới vậy trong bài viết dưới đây nhé!

This post: Huyền Tâm Môn là ai? Thông tin tiểu sử, sự nghiệp nữ ca sĩ

Chân
Chân dung cô nàng sinh năm 2003 tài năng và xinh đẹp.

Thông tin, tiểu sử Huyền Tâm Môn

• Tên thật: Đỗ Ngọc Huyền
  • Năm sinh: ?/?/2003
  • Quê quán: Quảng Ninh
  • Facebook: Huyền Tâm Môn
  • YouTube: Huyền Tâm Môn Official
  • Instagram: @huyentammon

Huyền Tâm Môn – Nhân tố mới của làng nhạc Việt với nhiều bản hit ấn tượng

Theo những chia sẻ của Đỗ Ngọc Huyền trên trang cá nhân, cô nàng vốn có niềm đam mê âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Mặt khác, chính việc được hoạt động văn nghệ tại trường trong những năm tháng đi học cấp 1-2 đã giúp nữ sinh này tiếp thêm động lực muốn theo đuổi con đường nghệ thuật hơn. Bởi vậy, sau khi học hết THPT, Huyền đã quyết định xin phép gia đình phát triển bản thân để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Rất may mắn, cô luôn được bố mẹ ủng hộ.

Nói về nghệ danh Huyền Tâm Môn, giọng ca sinh năm 2003 cho biết đây vốn là tên được gọi ở nhà từ bé nên đã dùng luôn nó để nhắc nhở bản thân về những kỷ niệm đẹp đẽ bên người thân. Hiện cô nàng đang hoạt động solo trong ngành giải trí với tư cách là ca sĩ kiêm sáng tác nhạc.

Đam
Đam mê đã giúp Huyền sớm gặt hái được thành công nhất định trong âm nhạc.

Huyền Tâm Môn gây nhiều ấn tượng với khán giả trong những sản phẩm âm nhạc

Năm 2020, tên tuổi của nữ ca sĩ trẻ bắt đầu được một số khán giả biết đến khi tung ra thị trường âm nhạc sản phẩm đầu tay mang tên Yêu em nhiều hơn mình. Tuy nhiên, ca khúc này thời điểm đó vẫn chưa thực sự tạo được tiếng vang lớn để Huyền Tâm Môn tỏa sáng.

Tháng 2/2021, cô tiếp tục đăng tải lên YouTube bản audio chính thức bài hát Phố đã lên đèn. Với giọng ca ấn tượng mới mẻ, cùng nội dung giai điệu bắt tai, nó đã nhanh chóng đạt được hơn 1 triệu view chỉ trong thời gian ngắn ra mắt. Không những vậy, bản remix ca khúc này sau đó còn được sử dụng làm nhạc nền của hàng nghìn video TikTok, góp phần đưa tên tuổi Huyền Tâm Môn nổi lên như hiện tượng được cư dân mạng quan tâm chú ý.

Công
Công chúng đang dần đón nhận tài năng của cô nàng 18 tuổi.

Nối tiếp thành công, cuối tháng 6/2021, Huyền Tâm Môn trình làng sản phẩm âm nhạc thứ 3 mang tên Lần hẹn hò đầu tiên. Câu từ đáng yêu, ngọt ngào của bài hát rất hợp với thị hiếu của giới trẻ, khiến ai cũng phải nghe đi nghe lại nhiều lần mãi không chán. Đặc biệt hơn nếu chỉ nghe mỗi nhạc, hầu hết mọi người ban đầu đều tin rằng đây là một giọng ca nam giới. Bởi vậy, đến khi biết được chủ nhân đứng sau bản hit Phố đã lên đèn là nữ, lại rất xinh đẹp, nhiều khán giả đã không khỏi ngỡ ngàng.

Thành

Thành tích của ca khúc Lần hẹn hò đầu tiên là điều không phải ca sĩ nào cũng làm được.

Ngoài khả năng sáng tác và ca hát, Huyền Tâm Môn còn đam mê và tự học chơi các nhạc cụ như piano, guitar hay trống cajon. Cô nàng 18 tuổi hiện tại đang nhận về rất nhiều lời khen của người hâm mộ, thậm chí còn được họ đánh giá là một nhân tố mới hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trên đường đua Vpop trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Huyền Tâm Môn

Nhan
Nhan sắc trẻ trung, đúng lứa tuổi của Ngọc Huyền ngoài đời.

Không chỉ hát hay mà cô nàng còn đàn giỏi.

Cô

Cô nàng là cựu học sinh trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Với những chia sẻ đôi nét về đời tư của Huyền Tâm Môn vừa rồi, hy vọng các bạn đã biết Huyền Tâm Môn là ai và có thêm thông tin hữu ích cô nàng Gen Z tài năng này. Đừng quên theo dõi Mầm Non Ánh Dương để luôn cập nhật tin tức nóng hổi và tiểu sử nhân vật mới nhất mỗi ngày nhé!

(Ảnh: Facebook, Instagram nhân vật)

TÂN TRẦN – CHÀNG TRAI 9X TÀI NĂNG LÀ TÁC GIẢ CA KHÚC BỎ EM VÀO BA LO GÂY SỐT TIKTOK

Tương tự như Huyền Tâm Môn, Tân Trần cũng là cái tên nổi đình đám sau khi các ca khúc của anh được đông đảo cư dân mạng sử dụng làm nhạc nền cho video trên mạng xã hội TikTok.

Được biết, Tân Trần vốn là sinh viên ngành thiết kế thời trang, đang làm việc tại Hà Nội nhưng lại có đam mê âm nhạc cháy bỏng.

Anh đã tự mình sáng tác, phối nhạc và thể hiện luôn 2 bản hit được yêu thích là  Dư lào phải lói, Bỏ em vào balo. Trong đó, Bỏ em vào balo đã gây sốt giới trẻ bởi giai điệu dễ thương, câu từ cảm xúc và đạt được hàng triệu view YouTube.

Xem

Huyền Tâm Môn là ai?

This post: Huyền Tâm Môn là ai? Thông tin tiểu sử, sự nghiệp nữ ca sĩ

Chân
Chân dung cô nàng sinh năm 2003 tài năng và xinh đẹp.

Thông tin, tiểu sử Huyền Tâm Môn

• Tên thật: Đỗ Ngọc Huyền
  • Năm sinh: ?/?/2003
  • Quê quán: Quảng Ninh
  • Facebook: Huyền Tâm Môn
  • YouTube: Huyền Tâm Môn Official
  • Instagram: @huyentammon

Huyền Tâm Môn – Nhân tố mới của làng nhạc Việt với nhiều bản hit ấn tượng

Đam
Đam mê đã giúp Huyền sớm gặt hái được thành công nhất định trong âm nhạc.

Huyền Tâm Môn gây nhiều ấn tượng với khán giả trong những sản phẩm âm nhạc

Công
Công chúng đang dần đón nhận tài năng của cô nàng 18 tuổi.

Thành

Một số hình ảnh của Huyền Tâm Môn

Nhan
Nhan sắc trẻ trung, đúng lứa tuổi của Ngọc Huyền ngoài đời.

Không chỉ hát hay mà cô nàng còn đàn giỏi.

Cô

Cô nàng là cựu học sinh trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh).

(Ảnh: Facebook, Instagram nhân vật)

Category: Tổng Hợp