Tổng Hợp

Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần

Chúng ta thường thấy bạn bè của mình đăng ảnh hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần mới được tạo bởi tên của họ, trông rất đẹp và ấn tượng. Bạn cũng muốn tạo một tấm ảnh như vậy nhưng lại không biết phải làm thế nào?

Để giúp cho mọi người có thể tạo được những bức hình với hiệu ứng chữ cánh thiên thần bằng tên của mình để khoe với bạn bè, thì hôm nay Mầm Non Ánh Dương sẽ giới thiệu các bước thực hiện để tạo hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần vô cùng đơn giản, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

This post: Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần

Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần

Bước 1: Để tạo được ảnh với hiệu ứng chữ cánh thiên thần, thì đầu tiên chúng ta hãy truy cập vào địa chỉ trang web sau đây:

Bước 2: Di chuyển màn hình xuống phía dưới, rồi chọn mẫu hiệu ứng chữ cánh thiên thần.

Bước 3: Tiếp tục kéo màn hình xuống dưới, rồi nhập chữ mà bạn muốn chèn hiệu ứng.

Truy cập vào địa chỉ trang web Chọn mẫu hiệu ứng chữ galaxy chữ thiên thầnNhập nội dung chữ

Bước 4: Nhấn vào nút Tạo ảnh.

Bước 5: Đợi một lát để ảnh hiệu ứng chữ cánh thiên thần được tạo.

Ấn nút Tạo ảnh Đợi hệ thống tạo hình ảnh

Bước 6: Ấn vào nút Lưu, để tải ảnh vừa tạo về điện thoại của mình.

Bước 7: Mở Thư viện ảnh trên điện thoại để xem lại ảnh, lúc này bạn cũng có thể đăng tải bức hình nghệ thuật này nên các trang mạng xã hội.

Nhấn nút Lưu Hình ảnh đã được lưu trên điện thoại

Hy vọng rằng với những bước thực hiện đơn giản ở phía trên thì các bạn có thể dễ dàng tạo được những bức tầm hình hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần với tên của mình, rồi đăng tải lên các trang mạng xã hội cho bạn bè có thể xem được bức hình này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần

This post: Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần

Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần

Bước 4: Nhấn vào nút Tạo ảnh.

Bước 5: Đợi một lát để ảnh hiệu ứng chữ cánh thiên thần được tạo.

Ấn nút Tạo ảnh Đợi hệ thống tạo hình ảnh

Bước 6: Ấn vào nút Lưu, để tải ảnh vừa tạo về điện thoại của mình.

Nhấn nút Lưu Hình ảnh đã được lưu trên điện thoại

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Category: Tổng Hợp