Tổng Hợp

Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng vòng hào quang bằng PicsArt

Hiện tại trên khắp các trang mạng xã hội, chúng ta thường thấy bạn bè đăng tải những bức ảnh của riêng mình mà có vòng tròn hào quang hình xoắn ốc vô cùng ấn tượng. Bạn cũng đang muốn chèn vòng tròn hào quang vào ảnh của mình, nhưng lại không biết phải làm thế nào? Vì vậy hôm nay Mầm Non Ánh Dương sẽ giới thiệu các bước tạo ảnh vòng hào quang bằng PicsArt.

Tải PicsArt trên Android Tải PicsArt trên iOS

This post: Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng vòng hào quang bằng PicsArt

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay. Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tạo ảnh vòng hào quang bằng PicsArt, vô cùng đơn giản.

Xem thêm Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng vòng hào quang bằng PicsArt

Tải PicsArt trên Android Tải PicsArt trên iOS

This post: Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng vòng hào quang bằng PicsArt