Tổng Hợp

Hướng dẫn ghép mặt bố mẹ ra con trên BabyGenerator

Hiện nay rất nhiều cặp bố mẹ thường ghép mặt của mình lại với nhau để xem được khuôn mặt con tương lai của mình như thế nào? Để giúp cho mọi người có thể thực hiện được điều này thì đã có rất nhiều ứng dụng xem mặt con tương lai được ra đời, một trong số đó chúng ta không thể không kể đến ứng dụng BabyGenerator.

BabyGenerator là một ứng dụng sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo gần đây để phân tích các đặc điểm trên khuôn mặt và đưa ra dự đoán về khuôn mặt của em bé trong tương lai của bạn. Hôm nay, Mầm Non Ánh Dương sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn ghép mặt bố mẹ ra con trên BabyGenerator, mời các bạn cùng tham khảo.

This post: Hướng dẫn ghép mặt bố mẹ ra con trên BabyGenerator

Hướng dẫn dự đoán khuôn mặt con trên BabyGenerator

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng BabyGenerator trên điện thoại của mình lên. Nếu điện thoại của bạn vẫn chưa có ứng dụng này, thì hãy nhấn vào nút tải dưới đây để cài đặt app này về máy.

Tải BabyGenerator trên Android Tải BabyGenerator trên iOS

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, chạm vào biểu tượng dấu “+” để thêm hình ảnh vào.

Bước 3: Ấn vào biểu tượng camera để chụp ảnh khuôn mặt người cần ghép, hoặc nhấn vào biểu tượng hình ảnh thì để lấy ảnh từ thư viện ảnh trong điện thoại.

Nhấn vào biểu tượng dấu
Ấn vào biểu tượng hình ảnh hoặc camera

Bước 4: Tiếp theo, hãy chọn hình ảnh khuôn mặt của bố mẹ cần ghép trên điện thoại.

Bước 5: Sau khi đã tải hình ảnh khuôn mặt của bố và mẹ lên, thì chọn giới tính và độ tuổi của bé mà bạn muốn xem kết quả.

Chọn hình ảnh
Chọn giới tính và độ tuổi

Bước 6: Khi này, nhấn vào biểu tượng hình hai trái tim, sau đó ứng dụng sẽ phân tích các chi tiết trên khuôn mặt của bố mẹ và dự đoán gương mặt con trong tương lai.

Bước 7: Trên màn hình sẽ hiển thị gương mặt của con bạn trong tương lai, ấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống để lưu hình ảnh lại về máy. Ngoài ra, chạm vào biểu tượng chia sẻ để share ảnh con tương lai lên các ứng dụng mạng xã hội.

Chạm vào biểu tượng hình trái tim
Kết quả được hiển thị lên màn hình

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Hướng dẫn ghép mặt bố mẹ ra con trên BabyGenerator

This post: Hướng dẫn ghép mặt bố mẹ ra con trên BabyGenerator

Hướng dẫn dự đoán khuôn mặt con trên BabyGenerator

Tải BabyGenerator trên Android Tải BabyGenerator trên iOS

Nhấn vào biểu tượng dấu
Ấn vào biểu tượng hình ảnh hoặc camera

Chọn hình ảnh
Chọn giới tính và độ tuổi

Chạm vào biểu tượng hình trái tim
Kết quả được hiển thị lên màn hình

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Category: Tổng Hợp