Thủ thuật Skype

Hướng dẫn copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype

Bạn đang sử dụng Skype như một công cụ để trò chuyện, giao tiếp, gửi nhận tài liệu, văn bản với khách hàng, đối tác, bạn bè đồng nghiệp trong công ty? Và bạn đang tìm hiểu cách copy status Skype, cách xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype nắm được thêm thông tin cá nhân và hiểu thêm về họ? Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể thực hiện.

Giống như status Zalo, Viber, status Skype (trạng thái Skype) cũng là công cụ để bạn giới thiệu, chia sẻ thêm các thông tin cá nhân như sở thích, trích dẫn hay, phương châm sống hay chức vụ, dịch vụ cung cấp, số điện thoại liên hệ… Cùng với đó, bạn cũng có thể dựa vào status Skype để tìm hiểu thêm thông tin cá nhân của bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp trong công ty của mình.

This post: Hướng dẫn copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype

=>> Tải ứng dụng App Kwin68 – game đổi thưởng tặng free code hot 2023

Mẹo copy status trên Skype, cách xem status của bạn bè trên Skype

Nếu thường xuyên sử dụng Skype và muốn tìm hiểu thêm về những tinh năng thú vị trong phần mềm chat đầy thú vị này, bạn cần nắm được mẹo, thủ thuật copy status trên Skype, xem status người khác trên status trong nội dung bài viết dưới đây.

Quan tâm: Tải Kwin – app game moible đổi thưởng hot

Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype

Hiện tại, với phiên bản Skype 8.x, việc hiển thị status cá nhân trên khung chat Skype có phần hạn chế. Lúc này, để nhanh chóng xem, copy status Skype của người khác, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Skype cá nhân, ấn chọn “contact” và chọn người bạn muốn xem/copy status trên Skype. Tiếp đó, tại khung trò chuyện của hai người, bạn ấn vào tên Skype của người đó để xem hồ sơ cá nhân.

Bước 2: Tại giao diện hồ sơ cá nhân, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ Status trên Skype của người đó nhưng không copy được. Để copy, bạn cần tiếp tục thực hiện như sau:

+ Ấn tổ hợp phím Ctrl + A trên bàn phím để xem tất cả các dữ liệu nổi bật trong phần thông tin hồ sơ.
+ Ấn Ctrl + C để copy dữ liệu trang cá nhân

Bước 3: Mở trình soạn thảo văn bản trên máy tính của bạn, có thể Notepad hoặc Word
Bước 4: Ấn Ctrl + V để dán dữ liệu vừa copy vào khay nhớ tạm của Notepad
Bước 5: Bạn sẽ có thể xem toàn bộ thông tin về status Skype cũng như các thông tin về skyname, lịch sử đoạn chat gần nhất của bạn và người bạn muốn copy status Skype/tìm kiếm thêm thông tin.

Trên đây, Mầm Non Ánh Dương đã chia sẻ cho bạn Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype chi tiết. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được mẹo, thủ thuật sử dụng Skype hiệu quả nhất cho mình.

Với status Skype vừa copy được, bạn có thể hiểu thêm về người bạn của mình hoặc chỉnh sửa và sử dụng đăng làm status Skype của cá nhân mình. Nếu đang muốn đăng status Skype nhưng chưa nghĩ ra được status hay nào, các bạn tham khảo những Status hay tại đây.

Xem thêm: Status hay nhất

Từ khoá liên quan:

cach copy status Skype

, Cach xem status cua ban be tren Skype, Cach copy status tren Skype,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Skype

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button