Tổng Hợp

Hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng con ong trên Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội có rất nhiều bộ lọc ảnh nhiều nhất hiện nay. Với một kho filter đa dạng với hiệu ứng chụp ảnh, quay video vô cùng đẹp và ấn tượng, ứng dụng này sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng tạo ra thật nhiều ảnh và video đẹp để đăng lên trang cá nhân Instagram cho bạn bè của mình xem.

Một trong những hiệu ứng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên Instagram thì phải kể đến hiệu ứng con ong (Bee). Hôm nay, Mầm Non Ánh Dương sẽ giới thiệu một số bước thực hiện để chụp ảnh với hiệu ứng con ong trên Instagram, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

This post: Hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng con ong trên Instagram

Tải Instagram trên Android Tải Instagram trên iOS

Hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng con ong trên Instagram

Bước 1: Đầu tiên tại trang chủ của ứng dụng Instagram, nhấn vào biểu tượng máy ảnh góc bên trái phía trên màn hình.

Bước 2: Di chuyển thanh hiệu ứng sang phía bên trái, rồi chạm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng.

Bước 3: Tiếp tục ấn vào biểu tượng kính lúp ở góc bên phải phía trên của màn hình.

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh Ấn vào biểu tượng kính lúpChạm vào biểu tượng kính lúp

Bước 4: Tại ô tìm kiếm gõ từ khóa “Bee” để tìm hiệu ứng con ong.

Bước 5: Nhấn vào hiệu ứng con ong mà bạn muốn chọn để chụp ảnh trên Instagram.

Bước 6: Tiếp theo, chạm vào biểu tượng mũi tên đi xuống ở phía dưới màn hình, để tải xuống và sử dụng hiệu ứng con ong này.

Bước 7: Quay trở lại giao diện của phần chụp ảnh, chọn biểu tượng hiệu ứng con ong mà chúng ta vừa mới tải về.

Chọn một hiệu ứng con ong trên InstagramẤn vào biểu tượng mũi tên đi xuống Chạm vào biểu tượng hiệu ứng con ong

Bước 8: Chạm vào biểu tượng hình tròn để chụp ảnh với hiệu ứng con ong.

Bước 9: Cuối cùng sau khi đã chụp được ảnh với hiệu ứng này, các bạn có thể chia sẻ lên story của mình để cho mọi người xem.

Nhấn vào nút chụp ảnh Đăng hình ảnh lên story

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng con ong trên Instagram

This post: Hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng con ong trên Instagram

Tải Instagram trên Android Tải Instagram trên iOS

Hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng con ong trên Instagram

Bước 4: Tại ô tìm kiếm gõ từ khóa “Bee” để tìm hiệu ứng con ong.

Bước 5: Nhấn vào hiệu ứng con ong mà bạn muốn chọn để chụp ảnh trên Instagram.

Bước 8: Chạm vào biểu tượng hình tròn để chụp ảnh với hiệu ứng con ong.

Nhấn vào nút chụp ảnh Đăng hình ảnh lên story

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Category: Tổng Hợp