Thủ thuật Skype

Hướng dẫn chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android nhưng chưa biết cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình thì hãy tham khảo hướng dẫn mà Mầm Non Ánh Dương đã thực hiện chi tiết dưới đây.

Chia sẻ màn hình là một trong hàng loạt các tính năng mới được Skype cung cấp trên ứng dụng điện thoại. Trong giới thiệu của mình hãng đã chia sẻ, tính năng này được phát triển với mục đích giúp người dùng có thể hỗ trợ, hướng dẫn bạn bè, đối tác thực hiện một công việc nào đó dễ dàng hơn.

This post: Hướng dẫn chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

=>> Quan tâm: Tải app Dwin 68 – Ứng dụng game giải trí đổi thưởng hot nhất hiện nay

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android qua Skype

Để sử dụng tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên Android, bạn nên sử dụng phiên bản cập nhật mới nhất của Skype. Nếu chưa cập nhật hay cài đặt Skype thì bạn có thể tải về ngay bây giờ thông qua liên kết dưới đây.

=> Link tải Skype cho Android

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Skype từ màn hình điện thoại và thực hiện từng bước dưới đây.

Bước 1: Trong màn hình làm việc của ứng dụng Skype, bạn chọn một liên hệ và thực hiện cuộc gọi video.

Quan tâm: Tải Dwin – app game đổi thưởng lôi cuốn

Bước 2: Khi cuộc gọi đã được kết nối thành công, bạn nhấn vào nút Tùy chọn có hình 3 dấu chấm ở phía dưới góc bên phải của màn hình. Trong các lựa chọn mới hiện ra, bạn chọn Chia sẻ màn hình.

Bước 3: Sau khoảng 3 giây, quá trình chia sẻ màn hình điện thoại sẽ được thực hiện. Lúc này mọi thao tác trên màn hình thiết bị của bạn đều được ghi lại và truyền trực tiếp sang cho người đang trò chuyện.

Mầm Non Ánh Dương vừa hướng dẫn 3 bước đơn giản và nhanh chóng giúp bạn chia sẻ màn hình điện thoại Android cho người khác. Trong quá trình thao tác thực tế việc chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype, nếu bạn gặp vấn đề ở bước nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để Mầm Non Ánh Dương phản hồi trong thời gian sớm nhất!

Từ khoá liên quan:

Chia sẻ màn hình điện thoại

, chia se man hinh dien thoai, chia sẻ màn hình điện thoại android,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Skype

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button