Tổng Hợp

Hướng dẫn chế ảnh và lời chúc Tết trên điện thoại

Phonto là ứng dụng chèn text vào ảnh vô cùng nổi tiếng hiện nay dành cho di động. Chúng ta có thể dễ dàng chế ảnh, chế lời chúc Tết trên điện thoại với vài bước rất đơn giản. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn dưới đây để nhanh chóng có có được tấm thiệp chúc Tết online để gửi đến bạn bè cùng những người thân yêu của mình thay chơi lời chúc Tết 2020 thật ý nghĩa nhé.

Tải ứng dụng Phonto cho iOS Tải ứng dụng Phonto cho Android

This post: Hướng dẫn chế ảnh và lời chúc Tết trên điện thoại

Bước 1:

Nhấn tải ứng dụng Phonto theo link tải phía trên hoặc vào kho ứng dụng App Store hoặc Google Play để cài đặt Phonto.

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong chúng ta sẽ tiến hành làm ảnh chế chúc Tết Canh Tý 2020.

Để tìm một hình ảnh để làm Hình nền chúc mừng năm mới không khó, bạn có thể vào Mầm Non Ánh Dương tìm kiếm từ khóa “hình nền tết” hoặc tìm kiếm trên Google sau đó tải hình ảnh đó về máy điện thoại.

Bước 3:

Tại giao diện chính hãy nhấn đến nút chọn ảnh (góc trên cùng bên phải) và chọn hình ảnh có trên thiết bị Load new image from device hoặc hình nền có sẵn Use plant image của Phonto.

Nhấn nút Chọn hình ảnh từ máy Load new image from device để chế các câu thơ chúc tết hay câu chúc Tết ý nghĩa nhất 2020 đến người bạn yêu thương.

Phonto cho Android
Phonto cho di động

Bước 4:

Nhấn nút Text trên màn hình để bắt đầu nhập câu chúc, rất nhiều câu chúc tết hay bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc tự nghĩ ra để câu chúc đó thêm phần ý nghĩa.

Chế ảnh Tết bằng Phonto
Cách chế ảnh Phonto

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ, cách hiển thị của chữ theo cách riêng của mình.

Chỉnh sửa màu chữ trên Phonto
Chọn kiểu chữ Phonto

Bước 5:

Sau khi nhập chữ viết xong nhấn Done để lưu lại hình ảnh đã tạo để lưu lại câu chúc và hình ảnh đã chỉnh sửa.

Lưu lại ảnh chế

Video chế ảnh chúc Tết bằng ứng dụng Phonto

Ảnh chế chúc Tết bằng ứng dụng Phonto

Cung chúc Tân Xuân
Thơ chúc Tết ý nghĩa
Câu chúc Tết 2020 ý nghĩa
Câu chúc Tết ý nghĩa
Ảnh chúc mừng năm mới 2020
Ảnh chúc mừng năm mới

Ngay sau đó bạn có thể vào kho ảnh trên thiết bị để xem lại thành quả của mình với bức ảnh chế chúc Tết siêu ý nghĩa của riêng mình, không đụng hàng với bất kỳ ai.

Bạn có thể quan tâm:

• Cách chế ảnh trào lưu “Đó là câu chuyện hơi buồn” trên Facebook
  • Cách sử dụng FaceApp để thay đổi khuôn mặt trẻ thành mặt già
  • Tạo ảnh Zombie trực tuyến cho mùa Halloween
  • Hướng dẫn chụp ảnh Hậu Duệ Mặt Trời bằng FotoRus

Xem thêm Hướng dẫn chế ảnh và lời chúc Tết trên điện thoại

Tải ứng dụng Phonto cho iOS Tải ứng dụng Phonto cho Android

This post: Hướng dẫn chế ảnh và lời chúc Tết trên điện thoại

Bước 1:

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong chúng ta sẽ tiến hành làm ảnh chế chúc Tết Canh Tý 2020.

Bước 3:

Phonto cho Android