Tổng Hợp

Hướng dẫn cài đặt Xingtu 醒图 trên Android và iOS

Xingtu 醒图 là một ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích và sử dụng hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này, chỉ với vài thao tác thật đơn giản, chúng ta sẽ có một tấm ảnh đẹp vô cùng đẹp. Cùng với đó app chụp ảnh này còn có nhiều hiệu ứng hình ảnh giúp cho bạn dễ dàng biến những bức ảnh bình thường của mình trở nên đẹp và lung linh hơn.

Nếu như muốn sử dụng ứng dụng Xingtu 醒图 thì trước tiên chúng ta cần phải tải ứng dụng về điện thoại của mình. Chính vì vậy mà hôm nay Mầm Non Ánh Dương sẽ giới thiệu các bước để cài đặt ứng dụng Xingtu 醒图 trên Android và iOS, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

This post: Hướng dẫn cài đặt Xingtu 醒图 trên Android và iOS

Xem thêm Hướng dẫn cài đặt Xingtu 醒图 trên Android và iOS