Tổng Hợp

Hoàng Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ ca sĩ

Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu Hoàng Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ ca sĩ

Hoàng Duyên là ai?

Hoàng Duyên là nữ ca sĩ sinh năm 1999 của Việt Nam trực thuộc công ty quản lý DreamS Entertainment nhận được nhiều sự chú ý khi phát hành MV đầu tay mang tên: Chàng trai sơ mi hồng. Nhờ việc đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và chất lượng giọng hát nên sản phẩm ra mắt của nữ ca sĩ 9X nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

This post: Hoàng Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ ca sĩ

Hoàng
Hoàng Duyên là nữ ca sĩ sinh năm 1999 ra mắt với màu nhạc rất riêng tại Việt Nam. (Nguồn: FBNV)

Tiểu sử Hoàng Duyên: Ngày sinh, quê quán, Facebook… của Hoàng Duyên

• Tên thật: Hoàng Thị Mỹ Duyên

• Ngày sinh: 23/06/1999

• Cung hoàng đạo: Cự Giải

• Quê quán: Tây Ninh

• Nghề nghiệp: Ca sĩ

• Công ty quản lý: DreamS Entertainment

• Facebook: hoangduyen.dreams

• Tác phẩm nổi bật: Chàng trai sơ mi hồng

Hoàng Duyên từng bị đánh trượt trước khi trở thành gà cưng của DreamS, làm đủ nghề kiếm sống

Hoàng Duyên sinh ra và lớn lên ở Tây Ninh, ngay từ khi còn nhỏ cô nàng vốn là một người sống khép kín và khá nhút nhát. Thế nhưng, yếu điểm đó lại hoàn toàn biến mất khi cô nàng được cầm mic và cất lên giọng hát của mình.

Hoàng
Hoàng Duyên từng là một cô bé sống nội tâm, nhút nhát. (Nguồn: FBNV)

Tân binh 1999 chia sẻ, từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường cô đã biết mình có niềm đam mê ca hát nên tự định hướng cho bản thân con đường nghệ thuật. Hết năm lớp 12 cũng là lúc Hoàng Duyên lấy hết can đảm xin ba mẹ rồi tự chạy xe máy từ Tây Ninh vào Thành phố Hồ Chí Minh theo đuổi ước mơ của mình. Trong suốt một năm đầu lên thành thị, nữ sinh 18 tuổi làm đủ việc để trang trải cuộc sống như: phục vụ, giao hàng quán ăn cho đến bán hàng ở siêu thị.

Hoàng Duyên cũng đầu tư cho sự nghiệp của mình bằng cách theo học một nhạc viện nhưng sau 1 năm không nhận thấy được cơ hội tại đây nên cô nàng quyết định đăng ký thử giọng. Công ty mà Hoàng Duyên chọn để gửi gắm tương lai của mình là DreamS Entertainment. DreamS là cái nôi của khá nhiều gương mặt nổi tiếng như Cara, Jsol, MONSTAR, Lê Bống, Trần Thanh Tâm,… Nhưng tiếc thay, nữ sinh Hoàng Duyên chỉ vượt qua 2 trên 3 vòng của công ty bởi định hướng hình ảnh không phù hợp.

MV
MV Chàng trai sơ mi hồng ra mắt thành công giúp Hoàng Duyên có bước đệm vững chắc trong sự nghiệp âm nhạc. (Nguồn: FBNV)

MV CHÀNG TRAI SƠ MI HỒNG của Hoàng Duyên nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả

Sau khi biết mình không thử giọng thành công, Hoàng Duyên không tham gia thêm buổi thử giọng nào mà chỉ tập trung cải thiện giọng hát và thường đăng các clip cover lên mạng xã hội TikTok của mình. Và tháng sau, Hoàng Duyên được liên lạc và trở thành nghệ sĩ của công ty giải trí DreamS. Sau 2 năm luyện tập chăm chỉ, Hoàng Duyên ra mắt khán giả Việt Nam với bài hát mang đậm phong cách nhân gian Bắc Bộ, chất ngũ cung dân gian vừa hiện đại nhưng vẫn mang đậm linh hồn Việt Nam mang tên Chàng trai sơ mi hồng.

Sản phẩm âm nhạc này được đầu tư kỹ lưỡng, xây dựng cho Hoàng Duyên hình tượng Thiếu nữ hoa sen với trang phục nhân gian Bắc Bộ được cách tân điệu nghệ. Chính nhờ sự nghiêm túc trong âm nhạc nên cô nàng ca sĩ 9X nhanh chóng nhận được sự yêu mến, đạt thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng. Được ưu ái ví như các đàn chị Hoàng Thùy Linh, Amee,… nhưng Hoàng Duyên vẫn giữ cho mình một phong cách âm nhạc rất riêng.

Ngoài
Ngoài đời, Hoàng Duyên là một cô nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính với mái tóc dài xoăn bồng bềnh. (Nguồn: FBNV)

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của nữ ca sĩ Hoàng Duyên:

Hoàng Duyên sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào – Nguồn ảnh từ Zing

Nữ
Nữ ca sĩ trẻ Hoàng Duyên sẽ là một trong những điểm nhấn trong làng nhạc Việt trong tương lai

Có thể nói, chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ mà nữ ca sĩ 9X Hoàng Duyên có mở đầu khá thành công cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Mong rằng trong tương lai cô sẽ gặt hái được nhiều thành tích xứng đáng.

Vừa rồi là đôi nét về Hoàng Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ ca sĩ Tây Ninh. Mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin cần thiết.

Và đừng quên theo dõi Mầm Non Ánh Dương để cập nhật nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất mỗi ngày nhé!

TOP 4 NỮ CA SĨ GENZ THÀNH CÔNG NHẤT VPOP HIỆN NAY

Hoàng Duyên được xem là một trong những tân binh GenZ đáng nể của Vpop. Phải công nhận rằng, thế hệ GenZ hiện nay đang dần thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình qua mỗi sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Và trong số nhiều ca sĩ GenZ ấy có 4 nữ ca sĩ 10X nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Họ dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng lại làm được nhiều thứ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Vậy, họ là ai và họ tài năng như thế nào? Hãy cùng Mầm Non Ánh Dương điểm qua 4 nàng ca sĩ này TẠI ĐÂY nhé!

Tìm kiếm có liên quan: dreams entertainment, hoàng duyên tiểu sử, hoàng duyên sinh năm bao nhiêu, hoàng duyên sài gòn đau lòng quá, hoàng duyên cao bao nhiêu, hoàng duyên chàng trai sơ mi hồng, hoàng thị duyên quê ở đâu, amee.

Xem

Hoàng Duyên là ai?

This post: Hoàng Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ ca sĩ

Tiểu sử Hoàng Duyên: Ngày sinh, quê quán, Facebook… của Hoàng Duyên