Tổng Hợp

Hình nền PowerPoint chúc mừng sinh nhật

Những mẫu slide chúc mừng sinh nhật dưới đây không chỉ dành cho PowerPoint, mà còn cả Google Slides. Bạn có thể tải slide PowerPoint chúc mừng sinh nhật về máy để tùy biến chúng như ý muốn.

Mẫu hình nền PowerPoint giúp bạn chúc mừng sinh nhật theo cách đặc biệt

Những mẫu slide thuyết trình miễn phí là lựa chọn tuyệt vời mỗi khi bạn bí ý tưởng thiết kế. Và ở trường hợp này cũng không ngoại lệ. Bộ mẫu slide PowerPoint, Google Slides miễn phí này có thể giúp bạn khiến người xem ngạc nhiên chỉ sau vài click chuột. Nó chứa các hình vẽ nguệch ngoạc và đốm màu đẹp mắt mà bạn có thể điều chỉnh trong vài giây bằng ảnh với kích thước, màu sắc riêng và nhiều hơn thế nữa!

This post: Hình nền PowerPoint chúc mừng sinh nhật

Mẫu slide chúc mừng sinh nhật cho PowerPoint, Google Slides

Mẫu hình nền PowerPoint chúc mừng sinh nhật này sẽ giúp bạn thiết kế và tổ chức một bữa tiệc mừng vui vẻ và thú vị cho những người tham gia. Mẫu PowerPoint, Google Slides này hoàn chỉnh với đầy slide cần thiết, cho bạn thêm thành viên và vai trò của người tham dự. Bạn có thể phân công nhiệm vụ, thậm chí tạo cả bảng thời gian cho từng công việc.

Đặc biệt, mẫu slide này còn có các trang Element and Icon Resource cho bạn một số cảm hứng và hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Tuyệt hơn cả, khi bữa tiệc diễn ra, bạn có thể dùng cùng một mẫu để ghi lại thành công đạt được.

Bài viết cung cấp 3 phiên bản tải slide chúc mừng sinh nhật cho Google Slides, PowerPoint và Canva.

Bạn có thể thêm thông tin chi tiết vào từng slide

Điểm nổi bật của mẫu slide chúc mừng sinh nhật

• 25 slide có thể tùy chỉnh do chuyên gia thiết kế.
  • Nhiều bố cục mẫu đẹp mắt cho từng slide.
  • Bạn có thể thêm, xóa hoặc sắp xếp lại các nhân tố như ý muốn.
  • Không gian riêng dành cho vai trò của đội, cột mốc thời gian, biểu đồ và đồ thị.
  • Dễ dàng xuất sang PDF hoặc JPG và tải hoặc chia sẻ.
  • Có thể dùng với các thiết kế trên PowerPoint và Google Slides.

Đưa slide chúc mừng sinh nhật lên tầm cao mới cùng Canva

• Hàng triệu ảnh, hình minh họa, font độc đáo từ thư viện.
  • Chỉ cần kéo & thả các nhân tố, icon vào slide.
  • Sử dụng Talking Presentation được quay sẵn để tiết kiệm thời gian.
  • Video, nhạc nền độc đáo để thu hút khán giả.
  • Và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài bản tải cho PowerPoint, bạn có thể sử dụng slide chúc mừng sinh nhật này:

• Trên Google Slides
  • Trên Canva

Nhìn chung, nếu bạn đang kiếm tìm hay muốn tải slide PowerPoint chúc mừng sinh nhật đẹp, ấn tượng và hoàn toàn miễn phí thì đây là gợi ý lý tưởng. Bạn có thể tận dụng thiết kế có sẵn hoặc chỉnh sửa các chi tiết theo kế hoạch đề ra.

Xem thêm Hình nền PowerPoint chúc mừng sinh nhật

Mẫu hình nền PowerPoint giúp bạn chúc mừng sinh nhật theo cách đặc biệt

This post: Hình nền PowerPoint chúc mừng sinh nhật

Mẫu slide chúc mừng sinh nhật cho PowerPoint, Google Slides

Bạn có thể thêm thông tin chi tiết vào từng slide

Điểm nổi bật của mẫu slide chúc mừng sinh nhật

• 25 slide có thể tùy chỉnh do chuyên gia thiết kế.
  • Nhiều bố cục mẫu đẹp mắt cho từng slide.
  • Bạn có thể thêm, xóa hoặc sắp xếp lại các nhân tố như ý muốn.
  • Dễ dàng xuất sang PDF hoặc JPG và tải hoặc chia sẻ.
  • Có thể dùng với các thiết kế trên PowerPoint và Google Slides.

Đưa slide chúc mừng sinh nhật lên tầm cao mới cùng Canva

• Hàng triệu ảnh, hình minh họa, font độc đáo từ thư viện.
  • Chỉ cần kéo & thả các nhân tố, icon vào slide.
  • Sử dụng Talking Presentation được quay sẵn để tiết kiệm thời gian.
  • Video, nhạc nền độc đáo để thu hút khán giả.
  • Và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài bản tải cho PowerPoint, bạn có thể sử dụng slide chúc mừng sinh nhật này:

• Trên Google Slides
  • Trên Canva