Tổng Hợp

Gymer là gì?
Trong thời gian gần đây chắc các bạn đã nghe nói nhiều đến từ Gymer. Đây là từ không còn xa lạ với giới trẻ nhất là những người thích thể thao nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết Gymer là gì. Cùng tìm hiểu về Gymer qua bài viết dưới đây nhé.

Gymer là gì?

Nếu bạn chưa biết thì Gym là một bộ môn thể hình khá phổ biến hiện nay ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tập Gym thường xuyên sẽ giúp chúng ta nâng cao sức khỏe, có được cơ thể săn chắc và vóc dáng cân đối.

This post: Gymer là gì?

Từ gymer là do một số người thêm “er” sau từ “Gym” để chỉ người đi tập thể dục ở phòng tập chứ thực tế từ này không có trong từ điển. Vậy, Gymer là từ để chỉ những đối tượng thường xuyên đến các phòng tập Gym để luyện tập.

Gymer là từ để chỉ những đối tượng thường xuyên đến các phòng tập Gym để luyện tập

Các Gymer đam mê tập thể hình với mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng đẹp. Họ rất biết thương yêu và chăm sóc bản thân.

Các Gymer nữ tập luyện lâu năm sẽ sở hữu cho mình thân hình eo thon, gọn gàng, 3 vòng săn chắc còn các Gymer nam thì thân hình khỏe mạnh với cơ bụng 6 múi.

Để có một cơ thể lý tưởng và sức khỏe tốt, các Gymer cần tuân thủ đúng nguyên tắc tập luyện như thời gian tập luyện, khởi động trước khi tập, tập từ bài dễ đến khó… Ngoài ra, họ còn phải có chế độ ăn uống hợp lý đảm bảo đầy đủ chất đạm, calo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Muốn trở thành Gymer, bạn cần phải trải qua một quá trình rèn luyện bền bỉ và kiên trì, chứ không thể nóng vội.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button