Thi THPT

Đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2020, đề thi tốt nghiệp năm 2020

Để nắm được cấu trúc, hình thức ra đề cũng như lượng kiến thức trong bài thi tốt nghiệp THPT năm 2020, các em học sinh hãy cùng tìm hiểu Bộ Đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2020 cho 13 môn học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố gần đây.

This post: Đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2020, đề thi tốt nghiệp năm 2020

Đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2020

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, học sinh các cấp học có hơn 2 tháng tự học ở nhà, do đó ít nhiều kế hoạch cũng như hoạt động dạy và học bị ảnh hưởng. Căn cứ vào tình hình hiện tại, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định điều chỉnh phương án thi THPT Quốc gia năm 2020. Theo đó, kì thi năm 2020 được diễn ra nhằm mục đích chính là xét tốt nghiệp cho học sinh cuối lớp 12, kì thi năm nay sẽ được đổi tên thành “Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020” thay vì “Kì thi THPT Quốc gia” trước đó.

* Đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Nhằm giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, từ đó có những chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tốt nghiệp năm 2020, mới đây ngày 7/5/2020, Bộ giáo dục và Đào tạo đã công bố Bộ đề tham khảo thi Tốt nghiệp THPT năm 2020. Dưới đây là đề thi tham khảo cho 13 môn học, các em hãy cùng tham khảo nhé.

* Các mốc thời gian thi tốt nghiệp THPT năm 2020 mà các em cần biết

Năm nay, các trường đại học sẽ tự chủ trong việc tuyển sinh, có trường thực hiện xét kết quả tốt nghiệp, xét học bạ, cũng có trường tổ chức kì thi đại học riêng nhằm tuyển chọn được những tân sinh viên phù hợp.

Cập nhật những thông tin mới nhất về kì thi tốt nghiệp THPT cũng như kế hoạch tuyển sinh của các trường Đại học, cao đẳng trên cả nước, bên cạnh Bộ đề thi tham khảo thi tốt nghiệp THPT năm 2020 các em có thể tham khảo thêm: Danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT năm 2020 trên cả nước.

Từ khoá liên quan:

De tham khao thi tot nghiep THPT 2020

, Tron bo de thi De tham khao de tham khao ky thi tot nghiep THPT 2020, Thi tot nghiep THPT 2020,

Category: Thi THPT